su-kien-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang sắp tổ chức sự kiện ra mắt lớn nhất 20/1/2018

Tưng bừng cho sự kiện giới thiệu lớn nhất từ trước đến nay, Scenia Bay Nha Trang đã chính thức công bố thông tin sự kiện với những niềm háo hứng được nhận những giải thưởng hấp dẫn, có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng CĐT Nam Tiến Lào Cai, gặp mặt và trao đổi với những nhà đầu tư cũng đang quan tâm đến dự án Scenia Bay ngày 20/1/2018 tới đây. Còn quý vị, quý vị đã sẵn sàng cho sự kiện lớn nhất từ trước tới nay tại khách sạn  InterContinental Nha Trang ? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Thông tin về sự kiện Scenia Bay Nha Trang ngày 20/1/2018

Sự kiện lớn nhất từ trước đến nay, Scenia Bay Nha Trang sẽ được tổ chức tại Grand Ballroom, Khách sạn InterContinental Nha Trang 32 – 34 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa vào lúc 14h00 đến 17h00 Thứ Bảy ngày 20/01/2018. Với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng số 25 – 26 Phạm Văn Đồng cùng nhiều lợi thế về hạ tầng, tính pháp lý rõ ràng và thiết kế nổi bật, dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai, theo giới chuyên gia sự kiện lần này của dự án sẽ thu hút hàng nghìn khách hàng đến tham dự.

su-kien-scenia-bay-nha-trang

Theo đó, các khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án trong tháng 12 và tới lễ giới thiệu ngày 20/01/2018 và các khách hàng đặt mua căn hộ Scenia Bay trong tháng 01/2018 có cơ hội rút thăm trúng thưởng những giải đặc biệt tại sự kiện ngày 20/1 tại Nha Trang như sau:

  • 01 Giải Đặc Biệt: Xe Ô tô Honda City
  • 01 Giải Nhất: Xe Honda SH 125i
  • 03 Giải Nhì: Mỗi giải 1 điện thoại Iphone X
  • 05 Giải Ba: Mỗi giải 05 chỉ vàng

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện hiếm có này thì các khách hàng đặt mua thành công 01 căn hộ bất kỳ tại dự án Scenia Bay Nha Trang trong sự kiện với 1 chỉ vàng 9999, với những khách hàng tại HN – HCM – các tỉnh lân cận đặt mua thành công còn được tặng 1 cặp vé máy bay khứ hồi.

Khách hàng nói gì về sự kiện Scenia Bay Nha Trang

gioi thieu scenia bay

Sự thành công của dự án Scenia Bay Nha Trang diễn ra vào giữa tháng 11 năm 2017 tại khách sạn Lotte Center Hà Nội có địa chỉ 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội càng chứng tỏ sức hút hấp dẫn của dự án trên thị trường. Với những lợi thế nổi bật về vị trí, chuỗi hạ tầng hiện đại cùng chính sách pháp lý vững vàng sở hữu sổ đỏ lâu dài thì dự án Scenia Bay ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng các khách hàng tương lai. Sự kiện tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những chuỗi thành công tiếp theo cho chủ đầu tư dự án Scenia Bay.

Như chia sẻ từ anh Nguyễn Anh Tuấn – chủ chuỗi caffe nổi tiếng tại Hà Nội “Scenia Bay Nha Trang là dự án mà anh đã tìm hiểu và yêu thích từ lâu, tuy nhiên sau khi bỏ lỡ sự kiện tháng 11 tại khách sạn lotte vừa rồi thì đây chính là thời điểm hiếm có tiếp theo để anh có thể sở hữu căn hộ hướng biển đẳng cấp tại dự án mà vẫn nhận được mức độ ưu đãi hấp dẫn nhất. Nói đúng hơn, đây chính là thời điểm vàng để xuống tiền mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang”. Chắc hẳn tâm trạng của anh Tuấn cũng chính là nỗi niềm và mong muốn của nhiều nhà đầu tư vào dự án Scenia Bay, bởi vậy sự kiện ngày 20/1/2017 này được dự đoán sẽ thu hút rất đông các nhà đầu tư ghé thăm. Thêm vào đó, mới đây CĐT hiện đã công bố mặt bằng, bảng giá của các tầng đẹp nhất tại Scenia Bay Nha Trang, đây chính là cơ hội hiếm có mà chắc chắn các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.