khoi-cong-scenia-bay1

95% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã bán hết

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án tiêu biểu nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại với vị trí vàng đắc địa hiếm có tại vị trí vàng số 25 – 26 Phạm Văn Đồng. Dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp và hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Những lợi thế nổi bật khiến Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng hết hàng

Scenia Bay Nha Trang là dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp với phong cách kiến trúc độc đáo từ hình ảnh cây tre tượng trưng cho văn hóa Việt Nam với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng cộng 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn. Dự án mô mô phỏng hình ảnh các đốt tre với mô hình domino chồng xếp phóng khoáng nên đem đến được tầm view tuyệt đẹp cho mỗi căn hộ cao cấp.

Kết hợp với đó, các căn hộ cũng sở hữu layout căn hộ hình xương  chồng xếp vô cùng độc đáo giúp tối đa hóa tầm nhìn. Nhờ vậy,  100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu view trực diện biển, không gian thoáng mát với bờ biển lộng gió, các căn hộ được sắp xếp gọn gành ngăn nắp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang với view biển toàn phần.

Điểm độc đáo nữa khó có thể bỏ qua tại Scenia Bay Nha Trang chính là tính pháp lý vững chắc bậc nhất thị trường, Scenia Bay Nha Trang hiện tại đang sở hữu toàn bộ giấy tờ hợp pháp thuộc khu đất số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, đây là khu đất ở đô thị và được hình thành đơn vị ở. Do vậy, các chủ nhân tương lai sẽ được quyền sở hữu lâu dài – điều này đồng nghĩa với việc quý vị đang sở hữu một sản phẩm BĐS thuần túy chứ không phải là dòng sản phẩm đầu tư gặp nhiều trở ngại về pháp lý như trước đây. Theo đó, quý vị sẽ có thể cầm cố, thế chấp, mua bán, chuyển nhượng hay thừa kế cho con cháu nếu muốn… Trong trường hợp, khách hàng là người nước ngoài thì có thể sở hữu 50 năm theo quy định luật hiện hành.

Ngoài ra, dự án còn được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality và tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang cũng được ngân hàng Vietinbank còn phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ. Bởi vậy, gần như tất các rủi ro về mặt pháp lý hay tiến độ dự án đều đã được đảm bảo, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm để “xuống vốn” và chẳng gặp phải vấn đề nào.

95% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã bán hết

Với những phân tích ở trên, hẳn rằng quý vị đã nhìn thấy những lợi thế nổi bật của Scenia Bay mà hiếm dự án nào trên thị trường có được. Hiện tại, đã có rất nhiều nhà đầu tư nhanh tay rót vốn vào dự án Scenia Bay Nha Trang, theo số liệu công bố mới nhất từ CĐT thì hiện dự án đã hết 95% hàng và chỉ còn rất ít các sản phẩm nữa thôi. Nếu quý vị đã yêu mến dự án và mong muốn đầu tư thì hãy nhanh chóng đặt mua căn hộ Scenia Bay trước khi hàng hết.

  • Website bán hàng chính thức: http://sceniabay.ancu.com/
  • Hotline: 0968 980 280