noi that 2pn

Scenia Bay Nha Trang: Biểu tượng của sự thịnh vượng

Nhắc đến Scenia Bay Nha Trang (Wbesite phân phối chính thức CĐT http://sceniabay.ancu.com/), khách hàng sẽ nhớ ngay đến một dự án đẳng cấp sở hữu vị trí tuyệt đẹp mặt tiền biển Phạm Văn Đồng. Đây là một trong số ít các dự án được giới chuyên gia đánh giá cao khi đáp ứng trọn vẹn được các yếu tố: Vị trí mặt tiền biển đắc địa, thiết kế độc đáo, pháp lý vững chắc… Bởi vậy, Scenia Bay Nha Trang được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp ví von như biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng.

Những lợi thế mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho khách hàng Scenia Bay Nha Trang

Từ số liệu thống kê từ sở du lịch Khánh Hòa vào thời điểm tháng 9/2017, Khánh Hòa đã thu hút hơn 4.3 triệu lượt khách ghé chân và lưu trú, con số này nơi đã tăng 119% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt được 78,5% kế hoạch đã đề ra. Theo số đó thì số lượng khách quốc tế đạt 1,5 triệu lượt khách, tăng 173% so với cùng kỳ và 88,9% kế hoạch năm. Là một trong 29 vịnh đẹp nhất tại Nha Trang, dự án trở thành địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế ghé chân.

Location of Scenia Bay

Với những gì đã và đang có được thì hiện rất nhiều nhà đầu tư hiện tại đang tìm kiếm những dự án có vị trí đặc biệt với tầm view trực diện biển Nha Trang như Scenia Bay Nha Trang.  Quý khách có thể thỏa sức trải nghiệm vô số những địa điểm du lịch đặc sắc từ nhiều địa danh nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa như: Bảo tàng A. Yersin, Vịnh Ninh Vân,  Vinpearl Land, viện Hải dương học, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện… Hay là hòa mình vào vùng biển Nha Trang xinh đẹp, có bãi cát dài trắng mịn, làn nước trong xanh ngay dưới chân dự án Scenia Bay Nha Trang.Sở hữu vị trí chiến lược số 25, 26 Phạm Văn Đồng, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời ấn tượng trong tương lai cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Điểm cộng đặc biệt nhất của dự án Scenia Bay Nha Trang tiếp theo cần phải kể đến có lẽ là tính pháp lý vững vàng, cụ thể khi mua các căn hộ Scenia Bay đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của nhà đầu tư nhưng vẫn được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây là lợi thế được xem là nên sự khác biệt của Scenia Bay Nha Trang so với những dự án cùng khu vực Nha Trang hiện tại, sở hữu sổ đỏ trong tay quý vị có thể thanh khoản tài sản dễ dàng, trong trường hợp cấp bách cần vốn kinh doanh cũng cũng có thể cần cố tài sản hoặc sẽ để lại tài sản lâu dài cho con cái mai sau.

Thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay

Theo trang tienphong.vn đưa tin ngày 15/11/2017 thì đối với người Việt khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Còn với người quốc tịch nước ngoài, khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm. Cùng với những điểm đã phân tích ở trên hẳn rằng quý vị đã thấy sức hút của Scenia Bay Nha Trang là do vậy và đầu tư Scenia Bay với mặt tiền biển, sổ đỏ vững vàng, tiện ích đồng bộ thì liệu rằng có thực sự hấp dẫn hay không?

Dự án Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt những căn có tầm view đẹp với thiết kế hoàn hảo cùng sự đa dạng về diện tích nên sẽ có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của các khách hàng. Nếu quý vị là nhà đầu tư chuyên nghiệp?  quý vị đã tìm hiểu dự án và có hứng thú với Scenia Bay Nha Trang?  Thì còn chần gì mà không nhanh tay sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án.

Hiện tại, Scenia Bay Nha Trang đã tung ra mặt bằng tầng 5 và 6, nếu quý vị quan tâm đến những sản phẩm tại 2 tầng này và muốn biết chi tiết chính sách đầu tư Scenia Bay Nha Trang, xin vui lòng liên hệ với An Cư – đơn vị phân phối chính thức dự án từ CĐT Nam Tiến Lào Cai theo số Hotline 0968 980 280 để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất có thể.