• Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG – KIỆT TÁC TRƯỚC BIỂN

line-12
Phối cảnh Scenia Bay

TỔNG QUAN SCENIA BAY

»  Đơn vị quản lý & vận hành: Invision Hospitality

»  Loại hình: 704 căn hộ với diện tích 38.94 – 107 m2

»  Dự kiến bàn giao: Quý IV/2019

»  242 căn Căn hộ Studio:  Diện tích từ 38.94m2 – 42m2

»  64 căn Căn 1 ngủ:  Diện tích từ 40m2 – 43m2

»  246 cănCăn 1 ngủ (+):  Diện tích từ 57m2 – 60 m2

»  69 căn Căn 2 ngủ:  Diện tích từ 73m2 – 75m2

»  66 căn Căn 2 ngủ (+):  Diện tích từ 74m2 – 77m2

»  10 căn Căn 3 ngủ:  Diện tích từ 95 – 107m2

ĐẦU TƯ CĂN HỘ SỔ ĐỎ LÂU DÀI CHỈ TỪ 2 TỶ
LIÊN HỆ NHẬN NGAY QUỸ CĂN HOT CUỐI CÙNG

SCENIA BAY NHA TRANG

Thiết kế Domino chồng xếp với layout hình xương cá

line-12

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo dạng Domino chồng xếp với layout hình xương cá cân đối, điều này đảm bảo tất cả các căn hộ đều hướng biển và tạo nên một diện mạo độc đáo, khó quên khi đã một lần được chiêm ngưỡng. Với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích bố trí linh loạt và hợp lý để tạo được một không gian nghỉ dưỡng tối ưu nhất cho du khách, và đáp ứng được đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng từ ít người riêng tư, đại gia đình hay cả một nhóm bạn.

Không chỉ đảm bảo 100% căn hộ hướng biển, thiết kế Domino độc đáo còn mang đến những góc nhìn khác nhau đối với cảnh đẹp thiên nhiên của biển Nha Trang. Kiến trúc thông minh và độc đáo này được hình thành dưới bàn tay của Tập đoàn thiết kế đẳng cấp quốc tế GSA đến từ Australia, đem lại hơi thở vùng biển nhiệt đới tỏa vào những chi tiết từ nhỏ bé nhất bên trong mỗi căn hộ.

mb tang 5.6

MẶT BẰNG CĂN HỘ TẦNG 5&6

line-12

Phối cảnh căn hộ Scenia Bay tầng 5 – 6

Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5

imagesMặt bằng tầng 5 Scenia Bay Nha Trang

mb tang 5 1pn

imagesMặt bằng tầng 6 Scenia Bay Nha Trang

mb tang 6 1pn

imagesXem chi tiết mặt bằng sản phẩm và danh mục nội thất bàn giao tại Scenia Bay Nha Trang tại đây

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHIẾN QUÝ VỊ MUỐN ĐẦU TƯ SCENIA BAY NGAY LẬP TỨC

100% CĂN HỘ HƯỚNG BIỂN

Tại Nha Trang, sự ưa chuộng của khách du lịch chưa bao giờ thôi hướng đến những căn hộ có tầm view đẹp trực diện ra biển Nha Trang – top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang tọa lạc trên con đường mặt tiền biển là Phạm Văn Đồng cùng với thiết kế hình xương cá nên tất cả các căn đều view biển, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách thuê phòng khổng lồ với giá thuê cao và thời gian lưu trú lâu dài.

THIẾT KẾ HẤP DẪN ĐẦU TƯ

78% số căn hộ Scenia Bay là studio và căn 1 phòng ngủ nên giá bán những căn này sẽ hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác cũng trên đường Phạm Văn Đồng, nên việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ trở nên dễ dàng và thảnh thơi hơn đối với các nhà đầu tư. Chưa hết, căn hộ nào cũng hướng biển, và đều được được thiết kế hiện đại, nội thất bàn giao tiêu chuẩn 5 sao nên chắc chắn sẽ sinh lời vợt trội.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở quy trình vận hành và quản lý, và đội ngũ nhân viên, lễ tân và phục vụ được đào tạo bài bản và thân thiện. “Dưới tay” của Invision Hospitality, mỗi du khách đều sẽ được chăm sóc tận tình, phục vụ đến từng nhu cầu nhỏ khi tận hưởng kỳ nghỉ tại Scenia Bay, căn hộ cũng sẽ được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt nhất cho tiến trình đầu tư của quý vị.

HÌNH THỨC SỞ HỮU VĨNH VIỄN

“Sổ hồng trao tay” ngay khi quý vị nhận bàn giao căn hộ Scenia Bay Nha Trang, pháp lý vững vàng không chỉ bảo vệ tuyệt đối tài sản của nhà đầu tư, mà còn đáp ứng được yêu cầu thừa kế và bàn giao lại cho thế hệ sau một cách trọn vẹn. Tại Nha Trang, rất hiếm dự án đầu tư có vị trí đẹp được sở hữu lâu dài nên đây sẽ là một động lực mạnh mẽ để thu hút những nhà đầu tư thông thái chọn lựa dự án.

This post is also available in: English