Scenia Bay

Một năm mới hứa hẹn đầy bứt phá với Scenia Bay

Scenia Bay Nha Trang tiếp tục là dự án gây được ấn tượng mạnh mẽ với các khách hàng và nhà đầu tư từ những ngày đầu năm 2018 Mậu Tuất. Nhờ những lợi thế hiện tại đang sở hữu thì dự án đẳng cấp này hứa hẹn sẽ tạo nên sự bứt phá trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Năm 2017, dấu ấn khó phai mang tên Scenia Bay

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Năm 2017, chủ đầu từ mới tanh mang tên Nam Tiến Lào Cai lần đầu ra mắt Scenia Bay trong bối cảnh thị trường ngập tràn các dự án nghỉ dưỡng được chào bán với giá bán cùng những cam kết % ngất ngưởng. Tuy vậy, dự án vẫn chứng minh được sức hút của mình qua các số liệu rõ ràng đầy ấn tượng khi chỉ sau 2 tháng dự án Scenia Bay đã bán được 85% số lượng các sản phẩm, đây được xem “dấu ấn riêng mang tên Scenia Bay Nha Trang”. Điều này có được là bởi những lợi thế cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà dự án có được, cụ thể:

  • Vị trí vàng số 25 – 26 Phạm Văn Đồng: Xây dựng trên khu đất vàng có diện tích 7,666m2, dự án Scenia Bay hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng với lợi thế vị trí “nhất cận thị”, “nhị cận giang” và “tam cận lộ”. Cụ thể từ Scenia Bay, quý khách hàng sẽ thuận tiện dib chuyển đến các địa danh du lịch đẹp và nổi tiếng tại Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân… Hoặc ngay bên trong mỗi căn hộ, họ có thể an nhiên ngắm nhìn trọn vẹn vịnh Nha Trang xinh đẹp nhờ thiết thế domino chồng xếp với thiết kế layout xương lá mới lạ. Thỏa mình ngắm biển và dạo bước trên các con đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng.
  • Sổ đỏ trao tay cho chủ nhân căn hộ Scenia Bay Nha Trang: Trong bối cảnh luật pháp vẫn chưa có một có những quy định thực sự rõ ràng, việc kinh doanh Condotel hay căn hộ nghỉ dưỡng chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn với các nhà đầu tư thì tại “thủ phủ du lịch Nha Trang” xuất hiện một dự án có tính pháp lý vô cùng vững vàng mang tên Scenia Bay Nha Trang. Khi mua căn hộ Scenia Bay qúy khách hàng sẽ được sở hữu ngay sổ đỏ và có thể hình thành đơn vị tại thành phố biển Nha Trang, quý vị cũng tránh được những rủi ro không đáng có, chuyển nhượng và thừa kế tài sản cho con cháu của mình.

Với những lợi thế hiếm có này, Scenia Bay được lòng giới đầu tư cũng như các khách hàng khó tính nhất, trở thành tâm điểm chú ý của thị trường kể từ ngày ra mắt vào tháng 10 vừa qua.

Năm 2018, hứa hẹn nhiều bứt phá mang tên Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn Nam Tiến hợp tác cùng thương hiệu InVision Hospitality nổi tiếng

Tập đoàn Nam Tiến hợp tác cùng thương hiệu InVision Hospitality nổi tiếng

Như những phân tích ở trên, không phải ngẫu nhiên mà căn hộ Scenia Bay Nha Trang trở thành cái tên được nhắc đi nắc lại nhiều lần trong suốt thời gian vừa qua. Với những lợi thế hiện đang có, dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang được giới chuyên gia dự án rằng sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường vào năm mới Mậu Tuất 2018.

Một năm mới phát tài phát lộc với cơ hội đầu tư khá biệt cùng khả năng sinh lời hấp dẫn chưa từng có tại Scenia Bay Nha Trang đang rất gần với quý vị. Nếu quý vị là nhà đầu tư chuyên nghiệp, quý vị nhìn thấy xu hướng đầu tư cùng dòng tiền trong tương lai tại Scenia Bay Nha Trang thì còn chần chừ gì mà không “rót vốn” để sở hữu căn hộ đẹp nhất tại tầng 5, 6 trong đợt ra hàng tiếp theo từ CĐT Nam Tiến Lào Cai, cơ hội bứt phá 2018 đang gọi tên những nhà đầu tư khôn ngoan nhất.