noi that 3pn 3

Phương án để sở hữu căn hộ đẹp nhất Scenia Bay Nha Trang

Trước thông tin đã có 95% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã có người sở hữu, nhiều khách hàng thân thiết của chúng tôi khá hoang mang và mong muốn sở hữu nhanh nhất những sản phẩm còn lại. Vậy đâu là hướng đi tốt nhất cho các khách hàng ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm ra câu trả lời nhé.

Từ góc nhìn tổng thể thị trường, Scenia Bay đang ở đâu?

Một số các chuyên gia lý giải về sức hấp dẫn của dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang cho biết “dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, hạ tầng, tiện ích cùng muôn vàn lợi thế thế nổi bật khác chắc chắn sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có”. Đúng là lời phân tích từ các chuyên gia, Scenia Bay tọa lạc tại vị trí khó có thể đẹp hơn số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (tuyến đường ven biển Trần Phú kéo dài), dự án Scenia Bay sở hữu 4 mặt tiền phố chính bao gồm: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Nguyễn Biểu vô cùng đắc địa. Thêm vào đó, thiết kế Scenia Bay Nha Trang cũng được đánh giá là tinh tế và nhắm trúng nhu cầu nghỉ dưỡng trên thị trường với 78% số căn hộ nghỉ dưỡng tại đây đều là căn studio và 1 phòng ngủ.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Phan Thiết

Scenia Bay cũng là một trong số ít các dự án hiện có hành lang pháp lý bền vững bậc nhất thị trường Nha Trang ở thời điểm hiện tại khi sở hữu mảnh đất vàng số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – con đường ven biển nối dài đường Trần Phú là đất ở đô thị và được hình thành đơn vị ở. Nếu nhìn từ góc nhìn tổng thể thì Scenia Bay Nha Trang có lợi thế pháp lý nổi bật hơn hẳn những dự án còn lại khu được quyền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với sổ đỏ trao tay ngay. Điều này đồng nghĩa với việc, chủ nhân của căn hộ có thể tự do mua bán, thay thế, chuyển nhượng, thừa kế, cầm cố…nếu muốn, đồng thời giá bán của căn hộ cũng có xu hướng gia tăng theo thời gian.  Tất cả những điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư khi “rót vốn” vào Scenia Bay Nha Trang.

Phương án kinh doanh hấp dẫn nhất của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang mang đến thị trường những sản phẩm đẳng cấp với vị trí tốt, view đẹp, pháp lý vững vàng ở thời điểm này không phải dễ. Có lẽ bởi vậy mà chỉ sau vài tháng ra mắt thì tính tới thời điểm hiện tại, 95% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã được nhiều khách hàng đặt mua thành công.

Bởi vậy, để kiếm được nguồn lợi nhuận ổn định nhất trên thị trường đầu tư nghỉ dưỡng hiện nay thì quý vị cần phải nhanh chóng hơn nữa thì mới có thể sở hữu được căn đẹp với tầm view tốt. Đây là thời điểm then chốt mà quý vị cần phải nắm bắt trước khi cơ hội trôi tuột đi.

Liên hệ ngay để nói chuyện với chuyên gia để có số liệu phân tích cụ thể nhất tại: Công ty cp bds Express