Tien-do-Scenia-Bay-NT-100118-02

Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang tháng 1 năm 2018

Đến hẹn lại lên, vào những ngày đầu năm 2018 giới đầu tư tiếp tục dồn sự chú ý của mình vào những dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn như Scenia Bay Nha Trang. Dự án hội tụ tinh hoa hấp dẫn từ vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, thiết kế domino đầy ấn tượng và hơn thế dự án còn có những lợi thế tính pháp lý vững chắc tạo động lực mạnh mẽ cho khách hàng lựa chọn Scenia Bay Nha Trang thay vì rất nhiều dự án nghỉ án nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vào thời điểm cuối năm này, dự án lại càng nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn nữa từ phía nhà đầu tư đã mua và đang quan tâm dự án.

Khảo sát tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang

Như đã đề cập ở trên, những thông tin xung quanh Scenia Bay Nha Trang được giới đầu tư được chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đặc biệt với những khách hàng đã mua dự án thì tiến độ dự án được theo dõi từng ngày từng giờ, tuy nhiên đối với những khách hàng không sinh sống và làm việc tại Nha Trang thì họ càng khó để nắm bắt thông tin về tiến độ hơn. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi – An Cư đơn vị phân phối chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang đã có chuyến khảo sát tiến độ dự án để gửi đến các khách hàng quan tâm.

Tham khảo dự án khu đô thị mới Phú Lương Hà Đông nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha tại Hà Đông, Hà Nội

Theo đó, tiến độ thi công Scenia Bay đã chuẩn bị hoàn thành xong 50% của sàn tầng 4, tiến độ thi công của dự án Scenia Bay vô cùng tốt và có khả năng bàn giao sớm hơn so với thời gian dự kiến. Đây là những hình ảnh chúng tôi kịp ghi lại để gửi đến quý vị khách hàng chưa có cơ hội đến tham quan dự án.

Tien-do-Scenia-Bay-NT-100118-01

Tiến độ Scenia Bay Nha Trang nhìn từ trên cao

Tien-do-Scenia-Bay-NT-100118-03

Một hình ảnh khác về mặt tiền dự án Scenia Bay

Tien-do-Scenia-Bay-NT-100118-04

Công nhân làm việc chăm chỉ tại dự án

Tien-do-Scenia-Bay-NT-100118-05

Góc nhìn mới về Scenia Bay Nha Trang

Người dân Nha Trang nói gì về tiến độ xây dựng Scenia Bay Nha Trang

Được xây dựng bởi đơn vị xây dựng uy tín nhất trên thị trường Unicons, tiến độ Scenia Bay Nha Trang được các khách hàng an tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như thời gian bàn giao dự án.  Như chia sẻ của ông Tổng Giám đốc Unicons – ông Trần Kim Long cũng khẳng định. “Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Unicons sẽ đảm bảo thi công dự án một cách an toàn nhất, chất lượng nhất và đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng hạn nhất. Sự hợp tác ăn ý của chủ đầu tư Nam Tiến và Unicons chắc chắn sẽ mang lại cho những cư dân tương lai những sản phẩm hoàn hảo hơn cả kỳ vọng.”

scenia-bay-nha-trang-resize

Cùng với đó những chia sẻ từ đơn vị xây dựng đầy tâm huyết thì trong cuộc khảo sát của mình chúng tôi cũng đã có cuộc phỏng vấn rất thẳng thắn với những người dân sinh sống và làm việc quanh dự án thì chúng tôi đã có những thông tin thú vị dành cho quý vị. Bác Ngân một hộ kinh doanh nhà hàng hải sản trên đường Phạm Văn Đồng cho hay “từ ngày chính thức cắt băng thi công, hàng rào dự án được dựng nên bao quan dự án, những công nhân và máy móc được huy động làm việc ngày đêm tại đây, bác và những người dân sinh sống quanh con đường này cũng đang ngóng chờ ngày dự án được hoàn thiện để có thể thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch đến đường Phạm Văn Đồng”. Với những thông tin kể trên chắc chắn đã đầy đủ để quý vị an tâm về tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang phải không ạ?

Dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng