Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5

Tại sao chọn Scenia Bay Nha Trang hay vì dự án khác?

Scenia Bay Nha Trang – địa điểm đang trở tâm điểm của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Với những lợi thế đắc địa hiếm có, quý vị có thể nhìn thấy dự án đẳng cấp này khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của thị trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án đang làm mưa đang làm gió trên thị trường này.

Scenia Bay Nha Trang nhìn từ góc nhìn thị trường

Vào những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh nghỉ dưỡng thân thuộc trên thị trường Việt Nam. Nhìn lại 1 năm trở lại đây, thị trường này càng phát triển mạnh mẽ và “bùng cháy” hơn hẳn so với trước đây. Tuy vậy có một sự thật là không phải ai cũng thành công khi vào lao vào “cuộc chơi” nhiều cơ hội nhưng cũng không thiếu thách thức này.

Nha Trang là điểm đến gần như tiêu biểu nhất trên thị trường nghỉ dưỡng cao cấp với lượng khách quốc tế đến và lưu trú lâu nhất tại Việt Nam, nơi đây cũng sở hữu cảnh quan thiên tươi đẹp khi vừa có núi vừa có biển, vừa thơ mộng vừa hiện đại. Nha Trang là vùng đất quá ký tưởng để các nhà đầu tư rót số vốn siêu khủng vào “thủ phủ của du lịch”.

Sớm nhìn thấy tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn từ Nha Trang, CĐT Nam Tiến Lào Cai đã nhanh chóng chiếm ưu thế khi lựa chọn được mảnh đất đẹp nhất tại bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Scenia Bay Nha Trang tích hợp đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí, lễ hội sôi động, dự án vừa mang đến không gian nghỉ dưỡng hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên lại vừa đáp ứng đủ các nhu cầu về giải trí.

Tại sao chọn Scenia Bay Nha Trang hay vì dự án khác?

Lấy cảm hứng từ  đốt tre Nha Trang lên thành một quần thể kiến trúc lạ mắt kết hợp cùng phong cách thiết kế đầy tinh tế, căn hộ Scenia Bay có tầm view biển rất lãng mạn dành cho những vị khách yêu thiên nhiên. Ngoài ra, kiến trúc căn hộ Scenia Bay theo hình Domino độc đáo còn mang đến 100% căn hộ view trực diện hướng biển.

Nhờ thiết kế đặc biệt cùng vị trí đắc địa hiếm có tại ven biển Nha trang xinh đẹp, chủ nhân căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể quyết định lựa chọn việc ủy thác cho thuê, tự khai thác kinh doanh hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng theo ý tưởng riêng. Thêm vào đó, đơn vị quản lý vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư sẽ ký kết với đơn vị kiểm toán để minh bạch, công khai tài chính trong quá trình hoạt động, vận hành dự án.

Với những gì hiện đang sở hữu, Scenia Bay Nha Trang làm thị trường một phen náo động khi mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn bậc nhất thị trường cho các nhà đầu tư. Hiện tại, sau nhà nửa năm mở bán chính thức thì Scenia Bay đã bán hết 95% số lượng sản phẩm, chỉ còn rất ít các căn hộ đẳng cấp nữa thôi dành cho những khách hàng may mắn nhất, nếu quý vị thực sự yêu mến dự án thì hãy nhanh tay đăng ký lựa chọn.