Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5-02

Lý giải lý do tạo nên sức hút của Scenia Bay Nha Trang

Vào những ngày cận kề năm mới Mậu Tuất 2018, người ta vẫn chứng kiến cơn sốt BĐS mang tên dự án Scenia Bay Nha Trang. Dự án tâm huyết được đầu tư và triển khai bởi ông trùm núi Nam Tiến Lào Cai, với những lợi thế nổi bật hiện đang có dự án được dự án sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường vào thời gian tiếp theo. Bài viết này của chúng tôi sẽ tập trung làm rõ những lý do khiến dự án trở thành cái tên đáng chú ý trên thị trường vào thời gian vừa qua.

Scenia Bay sở hữu vị trí trung tâm biển Nha Trang

Nha Trang từ lâu được biết đến như một thủ phủ du lịch, địa điểm có nhiều danh tham thắng cảnh nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. Với vị trí chiến lược quan trọng như vậy, Nha Trang trở thành cái tên sáng giá trên thị trường, nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bđs chuyên nghiệp.

May mắn sở hữu vị trí tuyệt đẹp, vô cùng đắc địa dọc cung đường ven bờ biển Nha Trang, vị trí Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là có mức tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh hấp dẫn. Vị trí dự án tọa lạc có vị trí đắc địa số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – trục đường bờ biển kéo dài từ đường Trần Phú, Scenia Bay Nha Trang có 4 mặt tiền phố chính bao gồm Phạm Văn Đồng – Phạm Ngọc Thạch –  Sao Biển – Nguyễn Biểu nên du khách sẽ vô cùng thuận lợi và dễ dàng di chuyển đi muôn nơi mà chẳng phải lo ngại quá nhiều vấn đề.

Thiết kế Scenia Bay domino độc đáo

Thiết kế thông minh và độc đáo của dự án Scenia Bay Nha Trang do tập đoàn thiết kế GSA (Australia) phát triển đem đến hơi thở vùng biển nhiệt đới tỏa vào từng chi tiết từ nhỏ bé nhất bên trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo tại dự án. Lấy cảm hứng bất tận từ hình ảnh cây tre Việt Nam – dẻo dai và hiên ngang trước báo tát, Scenia Bay Nha Trang sừng sững với chiều cao với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng cộng 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn.

Điểm nhấn chính là mặt đứng Scenia Bay mô phỏng hình ảnh các đốt tre, lối thiết kế dominochồng xếp độc đáo, cùng layout căn hộ hình xương cá giúp tối đa hóa tầm nhìn nên 100% căn hộ có tầm view trực diện biển. Tất cả đều kết hợp hoàn hảo mang đến một  một tổng thể hòa quyện tinh tế, thỏa mãn được mọi giác quan của cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ vào vị trí đắc địa kết hợp cùng thiết kế ấn tượng nên hình ảnh Scenia Bay hiện lên là một dự án tuyệt đẹp, nằm sát bờ biển vừa có view biển toàn phần hiếm có tại thủ phủ du lịch Nha Trang. CĐT hi vọng rằng, dự án sẽ trở thành biểu tượng của thành phố Nha Trang xinh đẹp trong tương lai không xa.

Pháp lý vững chắc chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Lần đầu tiên tại Nha Trang xuất hiện một dự án có tính pháp lý bền vững khi đầu tư mua Scenia Bay Nha Trang, khi sở hữu căn hộ thì chủ các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu lâu dài như một bất động sản thuần túy, có thể cầm cố, thế chấp, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp bất cứ trở ngại nào do Scenia Bay là đất ở đô thị và được hình thành đơn vị ở. Ngoài ra, với những khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định là 50 năm. Đây được xem là dự án có tính pháp lý bền vững tại Nha Trang tính đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, ngân hàng Vietinbank còn phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ Sceniabay Nha Trang. Nên tất cả rủi ro về một dự án nghỉ dưỡng đầu tư đều bị loại bỏ tại dự án, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về quyền sở hữu của mình cũng như những ưu đãi mình nhận được khi trở thành chủ nhân của căn hộ.