noi that studio 2

Khỏi cần diệu kế, Scenia Bay nhanh chóng hết hàng

Trong khi hàng loạt dự án “đua nhau” gia tăng con số cam kết lợi nhuận cố định hàng năm thì Scenia Bay tọa lạc tại phía Bắc thủ phủ du lịch Nha Trang bất ngờ “hết hàng” mà không cần “diệu kế” cam kết sinh lời hàng năm.

Bán Scenia Bay không cần diệu kế

Nếu như những năm trước kia, sự bùng nổ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đồng nghĩa với việc phát động “cuộc đua” của những con số cam kết lợi nhuận. Thậm chí cách đây 2 năm chủ tịch công ty phân phối bất động sản DTJ – ông Nguyễn Quốc Khánh đã nhận định rằng: Nếu không có cam kết lợi nhuận sẽ không bán được. Tuy nhiên, dễ hiểu khi các dự án liên tục xuất hiện với cơ hội sinh lời “hớt váng thị trường” ban đầu khiến tiêu chí quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị cam kết từ các chủ đầu tư dự án.

Vậy mà giờ đây, thật đáng kinh ngạc khi một dự án đến sau như Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng trao quyền sở hữu 95% căn hộ chỉ trong vòng 4 tháng. Thật vậy, không khó lý giải khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang bắt đầu đi vào giai đoạn thoái trào do dư cung căn hộ, những con số cam kết sinh lời không còn gây ấn tượng. Chỉ những dự án mang lại giá trị thực cho các nhà đầu tư với thu hút được nguồn vốn. Và Scenia Bay là dự án tiên phong cho minh chứng đó.

Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5-04

Scenia Bay Nha Trang mang lại giá trị thật cho khách hàng

Vào thời điểm hiện tại, những con số cam kết lợi nhuận có thể vẫn được coi là diệu kế đối với một số dự án căn hộ khách sạn mặt tiền biển, tuy nhiên cũng khá nhiều dự án đi ngược lại xu thế “nhà nhà cam kết lợi nhuận”, trong đó có Scenia Bay.

Dự án của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai không hề có chính sách cam kết lợi nhuận nhưng đã bán gần hết số lượng căn hộ hướng biển nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Theo như ông Kevin Beauvais – Tổng giám đốc quản lý khách sạn InVision Hospitality cho biết: Thực tế thị trường nghỉ dưỡng của Việt Nam giống với thị trường tại Thái Lan hàng chục năm trước. Tuy nhiên, ông cho biết thêm, hiện nay ở Thái Lan cũng không còn hình thức này nữa mà chủ đầu tư tập trung vào các giá trị lâu dài, bền vững của sản phẩm như sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ đảm bảo, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp… Người mua cũng không quan tâm nhiều đến lợi nhuận cam kết mà họ nhắm nhiều hơn đến giá trị bất động sản gia tăng.

Thật vậy, Scenia Bay Nha Trang không những mang đến căn hộ kinh doanh nghỉ dưỡng hấp dẫn đạt chuẩn 5 sao mà còn mang tới quyền sở hữu vĩnh viễn hiếm có dự án mặt tiền biển vịnh Nha Trang có được. Có thể nói pháp lý minh bạch với “sổ đỏ vĩnh viễn” của dự án chính là con át chủ bài hút vốn đầu tư từ túi các nhà đầu tư khắp mọi miền cả nước. Thật vậy, đầu tư Scenia Bay Nha Trang mang lại hơn 1 cơ hội sinh lời.