Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5-03

Scenia Bay Nha Trang khuấy động BĐS Nha Trang

Khuấy đảo một trong những thị trường nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam, Scenia Bay Nha Trang khiến những nhà đầu tư quan tâm bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang nói chung đều nao lòng bởi vị trí quá đẹp tại khu vực trung tâm kinh tế, du lịch và giải trí mới của Nha Trang số 25 – 26 Phạm Văn Đồng.

Những ưu điểm nổi bật khiến Scenia Bay Nha Trang

Hòa cùng nhịp sóng sôi động của thị trường nghỉ dưỡng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long… Nha Trang cũng nổi lên như một cực trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2016, nguồn cung condotel tại thị trường Nha Trang đã lên tới 11.794 căn, nhiều “ông lớn” cũng đều tranh thủ cơ hội “nhảy” vào thị trường kinh doanh màu mỡ này với những “chiêu” khuyến mãi, cam kết lợi nhuận để bán hàng. Tuy vậy, tính pháp lý chưa rõ ràng những cam kết chưa rõ hồi kết khiến nhiều khách hàng lo lắng sâu sắc nên không dám chi tiền.

Giải quyết được triệt để những vấn đề nổi cộm của các căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít các dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp, thiết kế đỉnh cao và đặc biệt là sở hữu sổ đỏ lâu dài – điều mà hiếm dự án nào tại Nha Trang có được.

  • Vị trí đắc địa bậc nhất: Từ vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang đến biển xanh Nha Trang chỉ còn cách một bước chân, dưới ánh bình minh màu hồng ngọc như dòng thác đổ xuống mặt biển trong vắt này, “bước chân” ấy nhanh trong chớp mắt.
  • Thiết kế Domino độc đáo: Với phong cách thiết kế độc đáo theo hình Domino chồng xếp với layout hình xương cá nên 100% căn hộ tại dự án đều hướng biển. Từ vị trí nào của Scenia Bay Nha Trang quý khách hàng đều có thể ngắm nhìn biển cả mênh mông mà chẳng gặp bất kỳ vướng bận nào.
  • Pháp lý vững vàng: Đây được xem là điểm nhấn mạnh nhất tại dự án Scenia Bay Nha Trang, khách hàng khi rót tiền mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ sở hữu ngay sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài. Điều này đem đến cơ sở vững chắc về tài chính khi nhà đầu tư muốn chuyển đổi, giao bán, cầm cố tài sản.

Nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, có thể nói không ngoa rằng “Scenia Bay ghi điểm tuyệt đối tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang ở thời điểm hiện tại”. Theo một số thông tin mà chúng tôi nhận được từ đội ngũ chuyên viên bán hàng của dự án, hiện tại dự án đã hết hàng ở nhiều tầng và CĐT mới tung ra bảng hàng 2 tầng đẹp nhất dự án là tầng 5, tầng 6  điều này đồng nghĩa với việc nếu quý vị thực sự yêu mến dự án thì phải thật nhanh chân mới có thể sở hữu sản phẩm đẹp tại 2 tầng này.

Khách hàng nói gì về dự án Scenia Bay Nha Trang

Được đánh là làm khuynh đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, nhiều khách hàng đã nhanh chóng sở hữu những căn hộ Scenia Bay Nha Trang có vị trí đẹp, thiết kế đẹp. Bác Nhân – một khách hàng sở hữu 4 căn hộ tại dự án chia sẻ ““Với những người có nhu cầu đầu tư như tôi, đương nhiên tôi luôn muốn căn hộ của mình có nhiều khách thuê, muốn thế thì trước hết nó phải có view đẹp, thiết kế nội thất hiện đại và có nhiều tiện ích. Tôi có thể nói rằng Scenia Bay là dự án nằm giữa ‘rốn’ nghỉ dưỡng của Nha Trang, tuyến đường Phạm Văn Đồng tập trung rất nhiều du khách châu Âu, đó là còn chưa kể còn có sự phát triển đồng bộ như: các khu vui chơi, nhà hàng ăn uống,tham quan giải trí. Đặc biệt điểm tôi quan tâm chính là 100% căn hộ đều có view biển, bản thân dự án cũng có nhiều tiện ích hiện đại như nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng gym… Những điểm đặc điểm có thể giúp tôi có quyết tâm sở hữu tới 4 căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngay từ những ngày đầu dự án công bố”.

Nếu quý vị cũng hứng thú với dự án như bác Nhân thì còn chần gì mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu những căn hộ Scenia Bay Nha Trang đẹp nhất mới được CĐT Nam Tiến Lào Cai công bố.

Mọi thông tin dự án, quý vị vui lòng liên hệ tại: http://sceniabay.ancu.com/