Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay dẫn dắt thị hiếu đầu tư và nghỉ dưỡng ra sao?

Mang nhiều điểm sáng ưu việt và cạnh tranh trong phân khúc chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, dự án Scenia Bay đang trở thành tâm điểm nóng khi nhắc tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa. Chình vì vậy, không đơn thuần là dự án nghỉ dưỡng để bán tất tay cho khách hàng, du an Scenia Bay Nha Trang còn đóng vai trò dẫn dắt thị hiếu đầu tư một cách đầy thuyết phục.

Đối với dự án Scenia Bay, thiết kế ấn tượng chính là mấu chốt

Lấy cảm hứng từ biểu tượng lũy tre từ làng quê Việt Nam và những thanh domino, tổng thể dự án được xây dựng trên một bệ đỡ chắc chắn, những “thanh” căn hộ được xếp so le chéo cũng như chiều cao giật cấp đổ dần về phía biển… Bên trên những “thanh” domino ấy, đơn vị thiết kế đã đan xen nhiều cây xanh tạo nên một “lũy tre” bền vững trường tồn có thể đón nắng đón gió vào bên trong từ căn hộ dự án.

Dự án đảo Phượng Hoàng Aqua City được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Bắt tay với đơn vị thiết kế GSA, những căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang không chỉ được view biển 100% mà còn được tích hợp nhiều tinh hoa thiết kế thông minh. Lấy trải nghiệm khách hàng làm phương châm thực hiện, du khách một khi lựa chọn dự án làm nơi nghỉ dưỡng sẽ đọng lại nhiều ấn tượng khó quên về một không gian sang trọng nhưng ấm cúng, tiện nghi theo chuẩn quốc tế 5 sao và tầm nhìn hướng biển thoáng đãng bất tận.

Có được những lợi thế đó là nhờ vị trí du an Scenia Bay Nha Trang nằm tại cung đường Phạm Văn Đồng rộng lớn, không hề có công trình cao tầng che chắn và tích hợp đầy đủ tiện ích phong phú xung quanh. Chỉ từ căn hộ, du khách chỉ cần đi dạo bộ một chút ít là có thể chạm tới làn nước biển xanh trong hay hòa vào nhịp sống sôi động thời thượng tại thủ phủ du lịch Nha Trang hay kết nối tới các danh lam thắng cảnh tại thành phố.

Như vậy, với vị trí trung tâm, tiện ích phong phú, thiết kế ấn tượng và tầm nhìn hướng biển cho toàn bộ căn hộ, dự án Scenia Bay sẽ sớm đạt được mục tiêu trở thành biểu tượng du lịch của toàn thành phố. Đây cũng chính là điểm “mấu chốt” hút khách nghỉ dưỡng tạo nên nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái.

Scenia Bay Nha Trang

Du an Scenia Bay Nha Trang bắt kịp xu hướng ngôi nhà thứ 2

Thời gian gần đây khi giới thượng lưu đang tăng dần lên thì nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ 2 vừa thể hiện đẳng cấp vừa cung cấp kỳ nghỉ dưỡng chủ động đã đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Những căn hộ khách sạn dường như không còn là sản phẩm đầu tư mà còn phải đáp ứng trở thành ngôi nhà thứ hai mang đến kỳ nghỉ dưỡng chủ động gia đình chủ sở hữu.

Nhanh chóng bắt kịp xu thế sở hữu căn hộ thứ 2, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã trao quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang. Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho căn hộ/ phương án đầu tư của mình. Căn hộ dự án có thể được dùng để ở, cho thuê hay nghỉ dưỡng chủ động, chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp và thừa kế với thủ tục dễ dàng khi có sổ đỏ vĩnh viễn. Hiện tại dự án đang đi đến giai đoạn chào bán cuối cùng, giá bán căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ hứa hẹn nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html