gioi thieu scenia bay

Vượt qua vướng mắc pháp lý, 95% Scenia Bay Nha Trang đã có chủ

Trong khi hàng loạt các dự án căn hộ khách sạn đang gặp trục trặc pháp lý thì Scenia Bay Nha Trang trở thành minh chứng nổi bật với con số căn hộ đã có chủ lên tới 95%.  Có được thành quả bất ngờ như vậy phải kể đến “con át chủ bài” – quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ mà chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tích hợp cho dự án.

Scenia Bay “tự tin” với 4 mặt tiền hướng biển

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã từng “rúng động” với bước tiến ra biển lần đầu tiên của “ông trùm” bất động sản miền núi – Nam Tiến Lào Cai. Đối với vị chủ đầu tư này, phố biển Nha Trang vẫn là một ẩn số. Ấy vậy mà, những kết quả bán hàng hiện tại của dự án tựa như kết quả của một cuộc chiến “lội ngược dòng” thần kỳ.

Đối với chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang, dự án đến sau hàng loạt các dự án danh tiếng đã góp mặt tại phố biển Nha Trang nhưng cần thiết hàng đầu là mang lại giá trị sinh lời “thực” bền vững xuyên suốt thời gian sở hữu của chủ nhân căn hộ. Tưởng chừng như là một nhà đầu tư lạ lẫm với mảnh đất Nha Trang, nhưng Nam Tiến Lào Cai lại nhanh chóng sở hữu mảnh đất vàng còn sót lại đó chính là Phạm Văn Đồng nằm tại phía Bắc Nha Trang. Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách rất thuận lợi chỉ vài bước chân đi dạo có thể chạm tới làn nước biển và tiếp cận tới vô vàn tiện ích giải trí thời thượng cũng như sinh hoạt thiết yếu.

Đồng thời, tại đây rất ít các dự án cũng như công trình cao tầng che chắn khiến các căn hộ Scenia Bay Nha Trang có được tầm nhìn bao quát trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang. Đây được coi là yếu tố mang lại cơ hội tăng giá tiềm năng cho mỗi căn hộ cũng như tăng cơ hội cho thuê sinh lời.

Scenia Bay Nha Trang

Pháp lý sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Không những có được 4 mặt tiền hướng biển và trở thành một trong số ít những dự án có được những căn hộ hướng biển hoàn toàn như tại Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư với tiềm lực tài chính hùng mạnh của mình đã cấp quyền sở hữu vĩnh viễn cho những căn hộ dự án. Chính điều này đã tạo nên hấp lực mạnh mẽ hút vốn đầu tư từ những nhà đầu tư khắp cả nước cũng như trên thế giới.

Một khi sở hữu căn hộ cùng với pháp lý minh bạch sở hữu vĩnh viễn, chủ nhân cùng các thành viên trong gia đình có thể hình thành đơn vị ở tại ngay căn hộ Scenia Bay Nha Trang hoặc dùng để kinh doanh cho thuê, chuyển nhượng dễ dàng, thừa kế, thế chấp với sổ đỏ vô cùng thuận lợi.

Có được lợi thế hút vốn đầu tư và vượt qua những rào cản pháp lý, bảng giá căn hộ Scenia Bay Nha Trang ắt hẳn đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Quý khách còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký thông tin bên dưới để nhận ngay bảng hàng mới nhất của dự án!