Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5-04

Scenia Bay Nha Trang – Lọt top những dự án được quan tâm nhất tại Nha Trang

Năm 2017, đánh dấu nhiều bước ngoặt đáng ngạc nhiên của dự án Scenia Bay Nha Trang. Từ một chủ đầu tư khá xa lạ đến được mệnh danh là “ông trùm kinh tế của mảnh đất Lào Cai”, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã chinh phục thị trường với dấu mốc công bố dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của mình mang tên Scenia Bay Nha Trang tại mặt tiền biển đường Phạm Văn Đồng.

Scenia Bay Nha Trang góp phần đưa hàng triệu USD đổ về Nha Trang

Được đánh giá là thành phố có nhiều lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng với tài nguyên ưu đãi cùng lượng khách ổn định suốt nhiều năm qua, Nha Trang hiện đang là điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Rất nhiều dự án khủng đã được các chủ đầu tư lớn chọn Nha Trang làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Trên thị trường Nha Trang hiện đang có hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp gây được dấu ấn lớn như: The Arena Cam Ranh, Vogue Resort, Dragon Fairy số 89 Trần Phú, Nha Trang Golden Peak, AB Central Square…Và mới nhất là Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai.

Scenia Bay Nha Trang

Với xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, hàng triệu USD đang đổ xô về đây tìm kiếm các cơ hội rót tiền nhằm đón lõng thị trường nghỉ dưỡng “khủng” được giới phân tích đưa ra những số liệu vô cùng khả quan. Cùng với sự phát triển của nhịp sống này, Scenia Bay góp phần đưa thêm một nguồn lớn tiền từ các nhà đầu tư đến thành phổ biển Nha Trang xinh đẹp. Dù không phải là dự án tiên phong, xuất hiện đầu tiên trên thị trường nhưng dự án Scenia Bay vẫn tạo nên cho mình những dấu ấn riêng mà không phải dự án nào cũng có thể sánh kịp. Sinh sau đẻ muộn hơn một thời gian không quá dài nhưng khí sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài cùng nguồn lợi nhuận vượt trội mà sản phẩm mang lại, có thể thừa kể hoặc làm quà tặng cho con cái mai sau chứ không phải là 50 năm với dòng sản phaamt Condotel như một số dự án khác. Có lẽ bởi vậy mà, Scenia Bay Nha Trang lọt tốt những dự án đáng để đầu tư nhất năm 2017!

Scenia Bay Nha Trang hội tụ tinh hoa BĐS nghỉ dưỡng

Theo ghi nhận của giới đầu tư cho thấy, chỉ trong khoảng 2 – 3 năm trở lại đây, tuyến đường Phạm Văn Đồng đã có sự thay đổi đáng kể về phát triển BĐS nhanh chóng nhờ vào xu hướng dịch chuyển của du khách châu Âu. Sự phát triển nhanh chóng này đem đến chuỗi cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí được đầu tư đồng bộ. Một loạt chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang.

Phối cảnh Scenia Bay

Phối cảnh Scenia Bay

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền là các tuyến đường chính gồm: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Nguyễn Hiền. Có lẽ bởi điều này mà dự án Scenia Bay còn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Thêm vào đó, phong cách thiết kế Domino xếp chồng với 100% các căn hộ đều view biển cũng chính là điểm cộng mà không phải dự án nào tại Nha Trang cũng có được. Kết hợp cùng chuỗi dịch vụ 5 sao với hệ thống nhà hàng, hồ bơi, vườn cộng đồng sở hữu view biển hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo với tầm nhìn không giới hạn.

Như đã đề cập ở trên thì điểm nhấn lớn nhất của Scenia Bay là hành lang pháp lý vững chắc, khách hàng khi đầu tư sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn, có hình thành đơn vị ở, đáp ứng nhu cầu thừa kế cho thế hệ sau một cách trọn vẹn.

Với những lợi thế nội tại đang sở hữu cùng xu hướng phát triển bền vững của thị trường thì, Scenia Bay Nha Trang chính là dự án hội tụ tinh hoa của bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu quý vị đang quan tâm dự án và đang có ý định đầu tư thì đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng để sở hưu căn hộ Scenia Bay tuyệt đẹp tại tầng 5 -6 của dự án Scenia Bay Nha Trang trong thời gian này nhé.