khoi-cong-scenia-bay1

Những thương hiệu nào góp mặt tại Scenia Bay Nha Trang?

Scenia Bay Nha Trang trở thành dự án ghi được nhiều dấu ấn sâu sắc trên thị trường nghỉ dưỡng, dự án hội tụ nhiều lợi thế về vị trí – hạ tầng cùng chuỗi tiện ích quốc tế cùng những thương hiệu danh tiếng. Bởi vậy, dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng đầu tư, đặc biệt đến những thông tin liên quan đến thương hiệu quản lý, tiến độ ảnh hưởng trực tiếp quyền lợi của quý khách hàng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu về những thương hiệu góp mặt tại dự án này  trước khi quyết định xuống vốn đầu tư.

Thương hiệu quản lý danh giá đứng đằng sau dự án Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn Nam Tiến hợp tác cùng thương hiệu InVision Hospitality nổi tiếng

Tập đoàn Nam Tiến hợp tác cùng thương hiệu InVision Hospitality nổi tiếng

Scenia Bay Nha Trang được mệnh danh là dự án nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất tại vịnh Nha Trang, dự án được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý danh tiếng InVision Hospitality – đây là đơn vị quản lý danh tiếng đến từ Thái Lan. Thương hiệu danh giá có chuỗi hàng chục khách sạn nổi tiếng với hàng ngàn phòng tại khắp khu vực Châu Á. Đơn vị quản lý của dự án Scenia Bay Nha Trang có các dự án nổi tiếng tại các quốc tế Đông Nam Á như:

  • Malaysia: Glow Penang, The Rice Miller Hotel & Godowns (Penang)
  • Thái Lan: Glow Pratunam (Bangkok), GLOW Ao Nang Krabi, MAI HOUSE Patong Hill (Phuket)
  • Việt Nam: Mai house tại Sài Gòn và Hội An, Montgomerie Links (Đà Nẵng)

Dưới bàn tau của InVision Hospitality, dự án Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng sẽ có công suất lấp phòng kín với thời gian lưu trú dài hạn. Với những kinh nghiệm quản lý nhiều năm từ những quốc gia tương đồng Việt Nam thì đây sẽ là cơ hội để những nhà đầu tư của dự án Scenia Bay Nha Trang.

Tiến độ luôn được đảm bảo bởi thương hiệu thi công danh tiếng  Unicons

giam doc don vi thi cong

Tiến độ luôn là một trong những điểm được khách hàng đầu tư đặc biệt khi quyết định xuống vốn với bất kỳ dự án nào. Trong bối cảnh thị trường mọc lên quá nhiều dự án nghỉ dưỡng nhưng nhiều dự án đã mở bán nhưng tiến độ mãi vẫn trì trệ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý khách hàng. Nếu nhìn nhận một cách thực tế thì dễ dàng nhận ra rằng tại Nha Trang, có không ít dự án chậm tiến độ nên khách hàng rất lo lắng.

Đến Scenia Bay Nha Trang, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự hoàn toàn khác biệt, nhanh chóng và đảm bảo đúng chất lượng đã cam kết với khách hàng. Theo ông Tổng Giám đốc Unicons – ông Trần Kim Long cũng khẳng định. “Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Unicons sẽ đảm bảo thi công dự án một cách an toàn nhất, chất lượng nhất và đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng hạn nhất. Sự hợp tác ăn ý của chủ đầu tư Nam Tiến và Unicons chắc chắn sẽ mang lại cho những cư dân tương lai, du khách nghỉ dưỡng, những người thụ hưởng tại dự án này một sản phẩm hoàn hảo hơn cả kỳ vọng.”

Đặc biệt với danh tiếng được gầy dựng hàng chục năm qua, nhắc đến nhà thầu Unicons người ta nhớ đến ngay những công trình thế kỷ luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ, bởi vậy sự kết hợp hoàn hảo giữa Nam Tiến Lào Cai và nhà thầu Unicons khiến nhà đầu tư an tâm hơn về chất lượng và tiến độ các công trình. Mới đây, dự án Scenia Bay Nha Trang đã chính thức khởi công và thỏa thuận xây dựng trong 498 ngày với hạng mục dự án với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, bên chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm chi trả cho khoản hợp đồng này là 600 tỷ đồng.

Thông tin dự án được chúng tôi cập nhật chi tiết tại http://sceniabay.ancu.com , quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập để nắm thêm thông tin chi tiết