Scenia Bay– Biểu tượng mới của chất lượng và kiến trúc thẩm mỹ

Được ví như biểu tượng mới của thành phố Nha Trang, Scenia Bay vượt lên trên tất cả những dự án cùng phân khúc và cùng khu vực với vị trí đắc địa trên cung đường nổi tiếng Phạm Văn Đồng. Nhờ kiến trúc độc đáo và tiện ích dịch vụ đẳng cấp, dự án được đánh giá sẽ thu hút và giữ chân khách hàng lưu trú lâu dài trong tương lai. Đặc biệt, pháp lý vững chắc, có thể hình thành đơn vị ở trong khi vẫn sinh lời hoàn hảo như một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường, Scenia Bay Nha Trang khiến biết bao nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” và mong muốn sở hữu bằng được sản phẩm hiếm có này.

Bất động sản cả nước đang chứng kiến sự trỗi dậy của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là các  suất đầu tư “vừa túi tiền” như condotel. Trong đó, khu vực điển hình nhất chắc chắn phải kể đến đó là thành phố Nha Trang – một trong hai “thủ phủ” về du lịch được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư biết đến. Do nhu cầu phòng lưu trú vẫn còn khá lớn nên năm 2017, nhiều chủ đầu tư tiếp tục tung ra các dự án HOT, giải tỏa cơn khát nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư. Trong số này, Scenia Bay Phạm Văn Đồng được đánh giá là nổi bật và tiêu biểu hơn cả, chiếm trọn sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng.

Scenia Bay – Kiến trúc view biển tuyệt đẹp với 4 mặt tiền

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Chia sẻ của một khách mua căn hộ tại dự án này với mục đích đầu tư, ông cho biết: “Tôi đã tham khảo rất nhiều dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang và thấy duy nhất Scenia Bay mới đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt để thu hút khách thuê, đó không chỉ là vị trí hiếm hoi 4 mặt tiền, view biển tuyệt đẹp và có rất nhiều tiện ích hiện đại.”

Thật vậy, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã dành trọn tâm huyết để triển khai một siêu phẩm mang đến những giá trị khác biệt và đang thiếu hụt trên thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay. Không chỉ là cảm hứng thiết kế từ thân cây tre Việt Nam vừa dẻo bền vừa cứng cáp mà Scenia Bay còn mang đến khung pháp lý vững vàng, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho người sở hữu.

Sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng và đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư

Toàn bộ 704 căn hộ khách sạn tại dự án được thiết kế hiện đại với không gian tinh tế và nội thất cao cấp sẽ là nơi các du khách và gia chủ được tận hưởng một không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái tuyệt vời. Diện tích linh hoạt và đa dạng về phong cách cộng với 78% số căn là studio và 1 phòng ngủ,  Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư của đa số khách hàng hiện nay. Cùng với sự quản lý vận hành chuyên nghiệp của thương hiệu InVision Hospitality nổi tiếng châu Á, mỗi sản phẩm tại dự án hứa hẹn sẽ là một kênh sinh lời hoàn hảo. Các gia chủ tương lai chỉ cần “kê cao gối” và nhận về các khoản lợi nhuận “khổng lồ” hàng tháng.

Đặt chân đến vùng biển đẹp và nổi tiếng hàng đầu về du lịch, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra một công trình cao tầng ấn tượng nằm ngay bên bờ biển Nha Trang vô cùng đẹp mắt và nổi bật. Scenia Bay được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho thành phố, là “món quà” ý nghĩa mà bất cứ ai cũng đều mong muốn được nhận.