noi that 1pn cong phong khach

Scenia Bay Phạm Văn Đồng: Bước ngoặt của CĐT Nam Tiến Lào Cai

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai từ lâu đã được biết đến với những công trình vô cùng hiện đại và những dự án tầm cỡ quốc gia. Giờ đây, ông “trùm núi” này đã thực hiện Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang – dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên của đơn vị danh tiếng này.

Vì sao Nam Tiến Lào Cai lựa chọn Nha Trang

Nói đến Nha Trang, người ta sẽ nhớ đến ngay đường Trần Phú – nơi tập trung nhiều dự án hot. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại và tương lai thì đây không còn là sự lựa chọn tối ưu nữa bởi với định hướng phát triển du lịch lâu dài thì du lịch Nha Trang cần phát triển những tuyến đường ven biển Lan Cận và Phạm Văn Đồng là con đường tiềm năng tiếp theo được nhiều nhà đầu tư chú ý tới.

Phối cảnh Scenia Bay

Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại trung tâm cung đường giáp biển Phạm Văn Đồng, dự án sở hữu 4 mặt đường tuyệt đẹp nên được xem là sự lựa chọn tối ưu trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Có lẽ chính bởi tiềm năng vô cùng lớn này mà một CĐT chuyên về BĐS tại Lào Cai lại chịu xuống biển để “khai thác”.

Sinh sau để muộn, Scenia Bay Phạm Văn Đồng có gì nổi trội?

Dự án Scenia Bay Nha Trang do Công ty CP Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư quảng bá dự án có tính pháp lý đảm bảo khi cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hóa đã đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho toàn bộ diện tích lô đất rộng 7.661m2 thuộc vị trí số 25 – 26 Phạm Văn Đồng. Đây là lý do chính mà nhiều CĐT thực sự an tâm khi xuống vốn tại dự án Scenia Bay Nha Trang.

Nghỉ dưỡng tại dự án Scenia Bay Nha Trang, du khách sẽ vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến những địa điểm trung thành phố biển Nha Trang, tận hưởng chuỗi tiện ích và hạ tầng hiện đại bậc nhất thành phố biển… Chưa hết, tại dự án nhà đầu tư còn có quyền sở hữu lâu dài với sổ đỏ trao tay ngay tức khắc, nhờ vậy quý vị có thể an tâm về tài sản của mình mà không lo các vấn đề về tranh chấp trong trường hợp CĐT bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng khu đất.

Ngoài ra, dù sinh sau đẻ muộn hơn nhiều dự án tại Nha Trang nhưng những vấn đề về pháp lý được giải tỏa ngay từ đầu nên rủi ro mà nhà đầu tư gặp phải sẽ là thấp nhất thị trường, tài sản cũng được định giá cao hơn các căn hộ nghỉ dưỡng thông thường, khi chuyển nhượng cũng có thể dễ dàng bán được mức giá cao và hấp dẫn hơn. Đó là chưa kể việc quý vị cũng có thể trao quyền sở hữu cho con cái thuận tiện và dễ dàng mà chẳng gặp bất kỳ vướng mắc nào trong hồ sơ pháp lý.

Với những gì hiện đang có, đầu tư Scenia Bay Nha Trang thì chắc chắn quý nhà đầu tư sẽ có một dự án khởi thủy phát tài, tương lai vững chắc, nguồn thu ổn định trong tương lai không xa. Click xem thêm thông tin!