noi that 1pn phong khach

Lựa chọn dự án Scenia Bay Nha Trang hay các dự án trên cung đường Trần Phú?

Sự mọc lên như nấm sau mưa của các dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển càng khiến cho các nhà đầu tư hoang mang không biết nên “chọn mặt gửi vàng” ở dự án nào. Trong bối cảnh đó, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mạnh dạn lựa chọn con đường khác biệt để xây dựng dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Scenia Bay. Tại một nơi vô cùng thoáng đãng không chen chúc, không quảng bá rầm rộ, nhưng chỉ nhắc tới dự án, nhiều nhà đầu tư đã không tiếc mà tất tay sở hữu căn hộ cho riêng mình.

Scenia Bay – Dự án 4 mặt tiền biển cực hiếm

Có thể nói Nha Trang là “mảnh đất lành chim đậu” bởi hàng loạt các dự án lựa chọn để phát triển tại nơi đây. Điển hình là cung đường Trần Phú. Không thể phủ nhận vẻ đẹp khiêm nhường của bãi biển Nha Trang đã thức tỉnh biết bao khát khao khám phá của du khách khắp nơi trên thế giới. Sự tăng trưởng du lịch dẫn đến sự dày đặc các dự án căn hộ lưu trú, dịch vụ tiện ích và đây chính là cơ sở tạo nên một Trần Phú sầm uất sôi động nhất vịnh biển Nha Trang Khánh Hòa.

Tuy nhiên, không lựa chọn theo đám đông, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai bằng tầm nhìn chiến lược và năng lực tài chính hùng hậu đã chọn con đường Phạm Văn Đồng để gửi gắm “đứa con cưng” Scenia Bay Nha Trang. Con đường này nằm tại phía Nam Nha Trang chỉ cách cung đường Trần Phú một cây cầu, tuy nhiên, nơi đây vẫn chứa đựng vẻ đẹp tuyệt đẹp của Nha Trang nhưng lại vô cùng yên bình và thoáng đãng ban sơ.

Với chiều cao 40 tầng và vị trí số 25-26 Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay sở hữu ưu thế 4 mặt tiền biển đắt giá. Dự án có bốn mặt tiền hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Khi con đường được coi là trung tâm của thành phố Nha Trang – Trần Phú được “lấp đầy” bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khách du lịch thì sự dịch chuyển về tuyến đường ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng được đánh giá là hấp dẫn bởi sự hữu hạn của quỹ đất ven biển là có thật.

gioi thieu scenia bay

Scenia Bay Nha Trang trao quyền sở hữu vĩnh viễn

Trong khi các dự án cùng phân khúc chỉ trao quyền sở hữu lâu dài tầm vài chục năm cho chủ nhân căn hộ, dự án Scenia Bay trao tay sổ đỏ vĩnh viễn cho gia chủ. Việc này mang đến lợi thế cạnh tranh mũi nhọn cho dự án.

Sự sở hữu vĩnh viễn mang lại thế chủ động nghỉ dưỡng vừa giúp cho gia chủ dễ dàng chuyển nhượng, thừa kế hay thế chấp với những thủ tục nhanh gọn. Đồng thời, không chỉ là ngôi nhà thứ 2, quyền sở hữu vĩnh viễn mang lại sự an tâm cho gia chủ so với những dự án cần gia hạn sở hữu.

Tựu chung lại, mỗi dự án đều có những ưu thế nổi trội và mức độ cam kết sinh lời kỳ vọng. Tuy nhiên, dự án Scenia Bay Nha Trang bên cạnh tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn, căn hộ còn mang lại niềm tin, đảm bảo và an tâm cho khách hàng sở hữu.