The Arena Cam Ranh – Dự án hot nhất năm 2018 tại Cam Ranh

Sở hữu vị trí chiến lược cùng những lợi thế lớn về thiên nhiên, Bãi Dài Cam Ranh chính là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng với gần 40 dự án đang được triển khai xây dựng. Trong đó Arena Cam Ranh chính là một trong những cái tên hot nhất hiện nay có sức hấp dẫn lớn với cả khách nghỉ dưỡng và nhà đầu tư.

Dự án khác biệt hoàn toàn với sức hấp dẫn lớn

Mong muốn mang đến một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, dự án Arena Cam Ranh không phát triển theo mô hình thuần nghỉ dưỡng mà kết hợp với vui chơi giải trí, với chuỗi tiện ích giải trí đồ sộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bất tận cho các du khách.

Mở lối đi riêng với mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới có thể đáp ứng tốt hơn những nhu cầu thực tế của du khách và hợp với xu hướng phát triển trong tương lai, dự án Arena Cam Ranh nhanh chóng “chinh phục” các khách hàng và các nhà đầu tư.

Đặc biệt hiểu rõ thị trường nghỉ dưỡng Cam Ranh  nơi tập trung chủ yếu là khách Nga, Trung Quốc và khách Việt – những khách hàng ưa thích trải nghiệm nghỉ dưỡng cộng đồng, tại The Arena Cam Ranh chủ đầu tư hướng đến một khu nghỉ có thể kết nối du khách mọi lúc mọi nơi, bất kể lứa tuổi, giới tính hay màu da. Chỉ cần mở cửa căn hộ Arena Cam Ranh và bước xuống đường là du khách có thể hòa mình vào một cộng đồng sôi động với lễ hội 4 mùa và trải nghiệm những hoạt động giải trí chưa từng có. Chính mô hình nghỉ dưỡng khác biệt này đã tạo cảm hứng cho du khách đồng thời tạo cảm hứng cho các nhà đầu tư.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại dự án Arena Cam Ranh

Một trong những yếu tố giúp dự án Condotel The Arena Cam Ranh có thể thu hút thị trường chính bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Những ưu điểm về vị trí, thiết kế mặt bằng dự án Arena Cam Ranh hay chuỗi tiện ích cùng những chính sách bán hàng độc đáo khác biệt tại dự án là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy. Và chính những thế mạnh này đảm bảo mang đến tiềm năng sinh lời lớn.

Bằng những điểm cộng của mình mà Arena Cam Ranh có thể dễ dàng thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng và lưu trú đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt mức cao và mang đến lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Hơn thế với vị trí vô cùng đắc địa lại cộng hưởng với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao trong tương lai và tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại Cam Ranh, dự án không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội tại thời điểm hiện tại mà còn kỳ vọng vào khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Chính những yếu tố trên khiến Arena Cam Ranh trở thành dự án hot nhất thị trường 2018 và luôn dẫn đầu về doanh số bán trong thời gian qua.