Scenia Bay Nha Trang đã ra mắt thành công ngày 15/10

Bằng sự kết hợp ăn khớp của chủ đầu tư và những đơn vị phân phối uy tín, Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển bằng một sự kiện vô cùng hoành tráng vào ngày 15/10 vừa rồi, đánh dầu một bước tiến mới trên thị trường đầu tư.

Choáng ngợp sân khấu và quà tặng sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Được đầu tư tổ chức rất công phu, không gian diễn ra sự kiện là Lotte Center, Hà Nội – Khách sạn hiện đại và thời thượng nhất thủ đô, cùng với sự chuyên nghiệp từ những công đoạn nhỏ nhất đã đem lại một chương trình quy mô tầm cỡ, chuyên nghiệp nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng về dự án Scenia Bay Nha Trang và khẳng định lại rằng lựa chọn đầu tư vào dự án là đúng đắn. Hình ảnh Scenia Bay Nha Trang được trinh diễn vô cùng đẹp mắt trên màn hình siêu rộng, những tiết mục múa nhiều cảm hứng và màn trình diễn sôi động giàu cảm xúc của ca sỹ Phương Vy đã để lại cho khách tham dự sự kiện những cảm giác không thể nào quên.

Đặc biệt nhất và được mong đợi nhất chính là những thông tin chính xác và đầy triển vọng về cơ hội đầu tư sinh lời tại Scenia Bay được đại diện chủ đầu tư và những chuyên gia đầu tư mang đến cho khách mời, mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và khách quan nhất thị trường bất động sản đầu tư Nha Trang, cơ hội cực kỳ tốt cho dự án Scenia Bay Nha Trang và những điểm vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng của dự án để nhà đầu tư khó bỏ lỡ.

Scenia-bay-NT-1610817-09

Sân khấu hoành tráng của sự kiện

Scenia-bay-NT-1610817-08

Khai mạc chương trình bằng tiết mục biểu diễn của ca sĩ Phương Vy

Scenia-bay-NT-1610817-13

Các bàn tư vấn lấp đầy Khách hàng, hội trường sức chứa 450 người không còn một chỗ trống.

Scenia-bay-NT-1610817-18

Bốc thăm tìm chủ nhân của các giải thưởng dành cho khách hàng đến tham dự sự kiện

Scenia-bay-NT-1610817-20

Khách hàng đặt mua thành công và bốc thăm trúng giải nhất xe Honda SH 2017 125i

Chốt hơn 200 giao dịch tại sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Trước thời điểm diễn ra sự kiện ngày 15/10, các khách hàng và nhà đầu tư đã có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về những ưu điểm hiếm có của dự án Scenia Bay, và những lý do khiến khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án vượt trội này, nhưng khi đến tham dự sự kiện, không ít khách hàng vẫn còn vô cùng ngạc nhiên vì những gì chủ đầu tư thể hiện về căn hộ dự án đều nằm ngoài tầm mong đợi.

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã ghi nhận có hơn 500 khách mời tới tham dự, căn phòng có sức chứa 450 người đã chật kín, Ban tổ chức đã kê thêm ghế ngồi cho những khách hàng tới tham sau. Và điều đặc biệt nhất là sự kiện đã diễn ra thành công hơn 200 giao dịch, đánh dấu sự thành công tuyệt vời trong nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và có khả năng sinh ra giá trị thực. Điều này cũng chứng tỏ sức hấp dẫn mạnh mẽ của căn hộ Scenia Bay Nha Trang, những căn hộ diện tích vừa phải và đều hướng biển lại càng khẳng định được sức mạnh hơn nữa tại thị trường đầu tư biển.

Sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang diễn ra thành công ngoài mong đợi, nhiều khách hàng đã may mắn bốc thăm trúng những giải thưởng lớn và nhiều căn hộ đã tìm được chủ trong sự kiện. Sắp tới ngày 21/10 Scenia Bay Nha Trang sẽ chính thức ra mắt tại TP Hồ Chí Minh, hứa hẹn tiếp tục làm bùng nổ nhu cầu đầu tư thị trường phía Nam.