Dự án Scenia Bay Nha Trang nhìn từ đường lớn

Cập nhật 14/3/2018 tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang

Nhanh chân chiếm trọn mảnh đất mặt tiền biển đắt giá Phạm Văn Đồng, ngay từ khi chưa ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đã được săn đón trong giới đầu tư. Giai đoạn chào bán cuối cùng của dự án gần kề thế nhưng sức hút đó chưa bao giờ có dấu hiệu ngưng nghỉ. Càng đến ngày bàn giao dự án, tiến độ là yếu tố được khách hàng mong chờ từng ngày từng giờ. Chính vì vậy, trong chuyến tham quan dự án, nhóm chúng tôi đã ghi nhận lại một số hình ảnh mới nhất của dự án.

Mô tả tiến độ ngày 14/3 của tòa căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Bắt tay hợp tác với nhà thầu uy tín nhất cả nước Coteccons, dự án có được sự đảm bảo chất lượng gần như tuyệt đối và cam kết theo kịp tiến độ đề ra thậm chí vượt xa thời gian cam kết là điều hoàn toàn có thể kỳ vọng. Trong không khí công trường ngày càng hối hả, đội ngũ công nhân được trang bị trang phụ kiện bảo hộ lao động an toàn tuyệt đối. Tuy công trường vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, nhưng nguyên vật liệu được sắp xếp rất ngăn nắp và theo quy trình nhất định.

Nhìn từ phía đường lớn, tòa căn hộ Scenia Bay Nha Trang được bao phủ lưới bảo hộ và tên nhà thầu cùng chủ đầu tư. Ngay từ bên ngoài quý khách hàng quan tâm cũng có thể theo dõi được tiến độ sơ bộ của dự án.

Dự án Scenia Bay Nha Trang nhìn từ đường lớn

Dự án Scenia Bay Nha Trang nhìn từ đường lớn

Tiến vào phía bên trong, mặc dù trời đã tối hẳn, nhưng đội ngũ công nhân không quản ngày đêm thực thi công trình để đảm bảo kịp thời gian cam kết với khách hàng. Các khâu xây dựng được thực thi đúng trình tự và mỗi khâu đó lại được giám sát trực tiếp ghi lại đo lường chất lượng công trình.

Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang ngày 14/3

Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang ngày 14/3

Trước khi đổ bê tông, các cột trụ và sàn hay trần tầng căn hộ đều được giằng thép chặt chẽ. Nhằm mang tới một tổng thể kiến trúc vượt thời gian nổi danh với tên dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư cùng nhà thầu đã không tiếc vốn đầu tư mạnh vào khâu xây dựng. Việc này vừa mang lại uy tín cho chính chủ đầu tư và nhà thầu vừa mang lại sự an tâm nghỉ dưỡng đầu tư cho khách hàng.

Tính đến ngày 14/3/2018, dự án đã xây dựng xong tầng 5 căn hộ và đang tiếp tục các hạng mục cơ bản của tầng 6. Dường như chỉ cách ngày ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang có ít ngày thôi, tiến độ dự án đã vượt xa mong đợi của đa số khách hàng.

Tầng 5 dự án đã xong và tầng 6 chuẩn bị được tiến hành

Tầng 5 dự án đã xong và tầng 6 chuẩn bị được tiến hành

Như vậy, với tốc độ xây dựng của dự án như trong tháng 3, tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ sớm vượt xa thời gian cam kết mang lại niềm tin đầu tư và gia tăng uy tín của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng. Để biết thêm chi tiết về tiến độ tiếp theo của dự án, quý khách vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo trong chuyên mục tiến độ dự án trên đây!