noi that 1pn phong khach

2 điều mang đến dấu ấn riêng Scenia Bay Nha Trang

Cuộc sống bộn bề khiến con người sống nhanh, sống xô bồ hơn so với cái thưở còn thơ bé, hiếm có những khắc khắc nào con người được trở thành chính mình “chân thành, nhẹ nhàng và bình yên”. Đến dự án Scenia Bay, quý vị có thể hoàn mình vào không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tìm lại những khoảng thời gian yên bình đã từng bị bỏ quên trước đây.

Dấu ấn thiết kế đặc biệt gọi tên Scenia Bay Nha Trang

Nói đến một dự án đẳng cấp thì người ta không chỉ nhớ đến vị trí mà còn nhớ đến thiết kế đẳng cấp của dự án đó. Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án như vậy, không chỉ sở hữu vị trí mặt tiền biển số 25 -26 Phạm Văn Đồng, nơi đây hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng  mà còn sở hữu thiết kế đẳng cấp và vô cùng độc đáo với mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá.

noi that 2pn

Nhờ vào thiết kế độc đáo căn hộ Scenia Bay Nha Trang để lại dấu ấn đặc biệt với 100% căn hộ view biển trực diện, trong đó có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo khác nhau như:

  • Căn hộ studio: 38.94m2 – 42m2 có 241 căn
  • Căn 1 ngủ: 40m2 – 43m2 có 64 căn, 57m2 – 60 m2 có 246 căn
  • Căn 2 ngủ: 73m2 – 75m2 có 69 căn, 74m2 – 77m2 có 66 căn
  • Căn 3 ngủ: 95 – 107m2 có 10 căn

Ngoài ra, dự án còn mang đến sản phẩm Sky Villa vô cùng độc đáo và sang trọng, ôm trọn view biển tuyệt đẹp và khoảng không gian xanh thanh bình của biển Nha Trang. Còn gì tuyệt vời hơn sau những phút giây sống nhanh, sống xô bồ ta được lắng lòng mình lại tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang mà chẳng cần phải đi đâu xa xôi.

» Xem chi tiết bảng hàng Scenia Bay Nha Trang ngay

Dấu ấn nghỉ dưỡng hạng sang tại khu tổ hợp Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Khánh Hòa – điểm đến lý tưởng của những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, hàng năm Nha Trang đón hàng triệu lượt khách ghé thăm tính đến thời điểm tháng 9/2017, Khánh Hòa đã thu hút hơn 4.3 triệu lượt khách ghé chân và lưu trú (nơi đây đã tăng 119% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt được 78,5% kế hoạch đã đề ra). Số lượng khách quốc tế đạt 1,5 triệu lượt khách, tăng 173% so với cùng kỳ và 88,9% kế hoạch năm theo số liệu thống kê từ sở du lịch Khánh Hòa. Với tiềm năng hấp dẫn về du lịch và nghỉ dưỡng, Khánh Hòa nói chung và Nha Trang là địa điểm lý tưởng của những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn bao gồm: giải trí – ẩm thực – nghỉ dưỡng. Tất cả những nhu cầu tất yếu này cũng đều có thể đáp ứng tại Scenia Bay Nha Trang.

Mang hơi thở về một khách sạn thượng lưu và bình yên nơi biển cả, dự án Scenia Bay Nha Trang tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang khiến bạn khó có thể chối từ. Mỗi ngày thức dậy tại Scenia Bay Nha Trang là mỗi ngày luôn ngập tràn niềm vui và sức sống. Hệ thống cửa cùng lan can và ban công được thiết kế bằng kính trong suốt nên có thể toát lên được vẻ đẹp thanh toán và tinh tế của mỗi căn hộ. Cùng với đó, du khách có thể hoàn mình vào không gian mua sắm sôi động dưới các tầng thương mại hay thư giãn tại khu vực Spa và bể bơi.

Chỉ 2 yếu tố thiết kế và tiện ích trọn vẹn tại Scenia Bay thôi cũng đã đủ thôi thúc người muốn trải nghiệm và khám phá có thể tìm về. Đến Scenia Bay Nha Trang, muốn sống nhanh, sống bộn bề cũng khó!