Phối cảnh Scenia Bay

Siêu dự án Scenia Bay Nha Trang thúc đẩy bất động sản Nha Trang ra sao?

Nhờ lượng khách du lịch khổng lồ không ngừng tăng theo các năm, ngành du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng hoàn thiện và phá vỡ những loại hình truyền thống. Đặc biệt gần đây với sự xuất hiện của loại căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang cạnh tranh với các loại căn hộ cho thuê truyền thống đã góp phần thúc đẩy nhanh sự tiến bộ vượt bậc trong cung ứng chất lượng dịch vụ du lịch tại Nha Trang.

Nha Trang trước thời điểm xuất hiện dự án Scenia Bay Nha Trang

Với vẻ đẹp thiên phú, từ lâu Nha Trang đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn của du khách trong nước và du khách nước ngoài. Mỗi năm, thành phố biển Nha Trang đón hơn 1 triệu lượt khách quốc tế và tỷ lệ khách tăng đều chưa khi nào có dấu hiệu dừng lại.

Trong những năm vừa qua, bởi sự tăng đột phá lượng khách châu Á, tỷ lệ lấp phòng luôn ở mức cao khoảng 77% và  giá các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng tăng nhẹ. Đây chính là lý do thúc đẩy các dự án mọc lên đáp ứng lượng cung còn khan hiếm.

Trước khi có sự xuất hiện của dự án Scenia Bay Nha Trang, thị trường liên tục xuất hiện những dự án căn hộ khách sạn linh hoạt về phương thức quản lý nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, dường như chưa thỏa mãn, những nhà đầu tư chững lại để đợi chờ dự án có phương thức vận hành mới mẻ hơn.

banner condotel scenia bayThúc đẩy thị trường nhờ sự ưu việt của căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang

Lấy cảm hứng từ lũy tre làng quen thuộc, chủ đầu tư đã xây dựng trên mảnh đất Phạm Văn Đồng một tuyệt tác kiến trúc xếp chồng như những thanh domino. Dự án Scenia Bay Nha Trang vì thế có được 100% căn hộ view trực diện biển và thỏa thích đón nắng gió tại một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh.

Tuy nhiên, khác với loại hình căn hộ khách sạn, căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang được thiết kế tựa như một ngôi nhà mang lại cảm giác ấm cúng cho bất cứ du khách nào đến lưu trú nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ tiện ích như bếp, phòng khách, phòng ngủ với đầy đủ các dụng cụ nấu nướng đồng thời được tích hợp thêm các dịch vụ tiện ích như tại khách sạn.

Khác với loại hình căn hộ cũ, căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang có được pháp lý sổ hồng vĩnh viễn. Việc này không hạn chế quyền hạn của các nhà đầu tư khiến dự án nhận được sự yêu thích nhiều hơn. Bên cạnh việc cho thuê ngắn hạn, các nhà đầu tư cũng có thể ở, sinh sống lâu dài hay cho thuê dài hạn tại mảnh đất du lịch danh tiếng Nha Trang. Đặc biệt khi phần lớn những du khách đến từ Nga và Bắc Âu thường có thói quen tự nấu nướng và yêu thích lưu trú dài ngày tại Nha Trang.

Hiện nay, các dự án căn hộ như tại dự án Scenia Bay Nha Trang vẫn còn khá mới mẻ tại Nha Trang. Nhưng với những ưu điểm mà dự án có được hứa hẹn sẽ thu hút lượng vốn đầu tư hơn hẳn bởi khả năng sinh lợi của dự án được đánh giá cao trong giới đầu tư.

Sau khi ra mắt, bảng giá căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đã được công bố, để có được bảng hàng mới nhất, quý khách vui lòng điền thông tin theo form bên dưới đây!