noi that 3pn cong

Scenia Bay Nha Trang – Của để dành mang lại giá trị thặng dư lớn

“Anh muốn cùng em về miền biển vắng…” từng là ao ước của những đôi lứa được thể hiện qua lời nhạc ý thơ. Thế nhưng, thiên đường biển xanh, cát trắng, nắng vàng tưởng chừng chỉ có trong những tứ thơ bay bổng lại được tái hiện vô cùng chân thực tại Scenia Bay Nha Trang. Với vị thế đắt giá sát vịnh biển Nha Trang, dự án đang “đốn tim” ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Vị thế Scenia Bay Nha Trang – biển trước mặt, nắng trong tim

Sớm nổi danh nhờ vẻ đẹp ban tặng từ thiên nhiên, Nha Trang cuốn hút biết bao du khách trong và ngoài nước. Tựa như thiên đường trên trần thế, khi số lượng du khách ngày càng tăng, sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng là điều tất yếu. Không chỉ là “thỏi nam châm” nhiều chân hút khách du lịch, Nha Trang còn là điểm đến mơ ước của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có Scenia Bay Nha Trang.

Biệt thự sân gôn West Lakes Golf & Villas là 1 viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf. Với vị trí đắc địa gần Sài Gon cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng, tiện ích đầy đủ với giá tốt nhất trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2021. West Lakes Golf & Villas chắc chắn sẽ là một sản phẩm xứng đáng để nghỉ dưỡng mỗi tuần, chi tiết dự án vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Ngỡ như chỉ cách biển một bước chân rất nhỏ, dự án sở hữu vị thế đắt giá tại số 25-26 Phạm Văn Đồng. Vị trí vàng mười này trong giới đầu tư đủ để minh chứng cái Tầm của vị chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Không ít dự án tọa lạc tại Nha Trang tuy nhiên dự án Scenia Bay Nha Trang hiếm hoi sở hữu 4 mặt tiền nằm ở địa điểm trung tâm. Sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, giao thông dịch vụ càng khiến những mảnh đất nơi đây trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, những mảnh đất đủ lớn để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng còn hiếm hơn cả lá mùa thu. Chính vì vậy có thể nói những dự án ven vịnh biển Nha Trang nói chung và hơn hết là dự án Scenia Bay Nha Trang nói riêng được ví như “của để dành” không những tiềm ẩn nguồn lợi nhuận về sau mà còn như một “giếng dầu” sinh lời cực nhanh.

Cảm hứng thiết kế tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Lấy cảm hứng từ hình dáng những thân tre Việt Nam, cả tòa tháp dự án nhìn xa được phân đốt và thiết kế tầng giật cấp. Những chuỗi căn hộ được sắp xếp theo từng thanh domino xếp chồng lên nhau tạo ra 100% căn hộ view biển lý tưởng.

Không dừng lại ở đẳng cấp thiết kế ấn tượng, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang còn tô điểm thêm những sắc xanh từ cỏ cây thiên nhiên hòa quyện với sắc xanh ngọc của biển cả và đất trời; tất thảy tạo nên một bức họa phong cảnh tuyệt mỹ.

Nhờ thiết kế hình xương cá, khối căn hộ dự án là sự kết tinh của những điểm sáng từ căn hộ khách sạn và căn hộ để ở. Tổng thể 700 căn hộ có diện tích đa dạng từ 40 -107m2 trao quyền chủ sở hữu căn hộ một hợp đồng sổ hồng vĩnh viễn. Như vậy, không chỉ toàn quyền sở hữu căn hộ mà chủ nhân căn hộ còn được tự do kinh danh với quyền sở hữu linh hoạt. Bên cạnh đó, mới đây chủ đầu tư cũng cập nhật chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang khiến không ít nhà đầu tư quan tâm.