Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5-03

Scenia Bay “ăn khách” nhờ tính pháp lý minh bạch

Quyết định vươn mình ra biển lớn, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai bất ngờ trở thành một đối thủ “đáng gờm” trên thương trường bất động sản. Mạnh dạn “mang chuông đi đánh xứ người”, siêu phẩm Scenia Bay của Nam Tiến Lào Cai đánh bật siêu phẩm đối thủ để dành sức hút khổng lồ của các nhà đầu tư nhờ tính pháp lý ưu việt.

Ưu thế 2 trong 1 của căn hộ Scenia Bay

Không thể phủ nhận tính linh hoạt của mô hình căn hộ Condotel  những năm trước đây đã từng là tâm chấn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên trên thực tế, khung pháp luật nước ta chưa thể tháo gỡ được một số điểm vướng mắc cho các dự án Condotel, đặc biệt là hình thức sở hữu. Cụ thể, nhiều dự án chỉ trao quyền sở hữu lâu dài chỉ vài chục năm, trong khi nhiều khu đất trước khi xây dựng đã qua tay rất nhiều chủ và quá trình xây dựng lại tiếp tục làm giảm bớt thời gian sở hữu của chủ nhân căn hộ Condotel. Đặc biệt, việc sang nhượng căn hộ phần nào gặp khó khăn.

Hóa giải “nút thắt” từ việc hạn hẹp khung pháp lý đó, Scenia Bay cung cấp cho chủ nhân căn hộ một cam kết cấp sổ đỏ lâu dài. Với pháp lý được cố gắng hóa minh bạch và phương án tối ưu thông minh, các căn hộ dự án nhanh chóng thu hút được nguồn vốn từ túi tiền của các nhà đầu tư khắp cả nước.

Tựu chung, các căn hộ Scenia Bay đáp ứng đầy đủ các đặc điểm của một căn hộ dự án nghỉ dưỡng cao cấp như hướng biển, mặt tiền thoáng đãng và những tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế của căn hộ dịch vụ. Giờ đây, cộng thêm tính pháp lý minh bạch đảm bảo sự bảo tồn tài sản về lâu dài khiến cho cả nhà đầu tư khó tính cũng phải bỏ tiền túi ra sở hữu ngay “của để dành” này.

Sở hữu tự do, kinh doanh tự chủ tại Scenia Bay

Nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu thị trường nghỉ dưỡng du lịch Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiểu rằng những các căn hộ “vừa phải” về túi tiền về diện tích luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư cũng như khách du lịch tới với thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang. Chính vì vậy tại Scenia Bay, có đến 78% căn hộ có diện tích từ 39 – 59m2.

Theo chân các chuyên gia, cùng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nhưng những căn hộ dự án hiếm hoi mang tới cho khách hàng cả 4 cơ hội: Nghỉ dưỡng, cho thuê, đầu tư và mua bán chuyển nhượng sinh lời. Chủ nhân căn hộ vừa có thể nghỉ dưỡng chủ động vừa có thể tự do kinh doanh sinh lời. Với tính pháp lý ưu việt, những căn hộ Scenia Bay tại Nha Trang chưa phổ biến và khá hiếm hoi nên khả năng tăng giá là rất lớn.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, sự ra đời cơ hội đầu tư căn hộ Scenia Bay với một lượng lớn sản phẩm “đúng chuẩn” đã giải quyết được phần nào bài toán cung – cầu. Vừa là tài sản kế thừa vừa là nhà ở thứ 2 và cơ hội cho thuê sinh lời, hiện tại dự án đã hết 85% số lượng sản phẩm của toàn dự án và đang chuẩn bị cho đợt ra hàng cuối cùng. Nếu quý vị là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, quý nhìn thấy tiềm năng kinh doanh và sinh lời tại Scenia Bay Nha Trang thì đây chính là “thời điểm vàng” để quý vị có thể xuống tiền.