Scenia Bay Nha Trang – “Ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp thượng lưu

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường khiến cho thu nhập của người Việt Nam tăng lên đáng kể. Điều này cũng làm cho gia tăng mạnh mẽ nhu cầu đầu tư bất động sản và cả nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ hai”. Thực tế cho thấy, trong số hàng loạt các dự án trên thị trường, những tổ hợp căn hộ nằm bên bờ biển luôn có sức hút lớn và là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Đây là lý do vì sao Scenia Bay Nha Trang vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của nhiều khách thượng lưu trên cả nước.

Scenia Bay Nha Trang đón đầu xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai”

Xu hướng sở hữu “second home” đã hình thành và phát triển từ rất lâu trên thế giới và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Với nhóm khách hàng mua căn hộ thứ hai, họ không quá quan trọng vấn đề về tài chính mà điều họ quan tâm chính là sự thoải mái tiện nghi của ngôi nhà cũng như việc khẳng định đẳng cấp chủ nhân trong xã hội. Chính vì thế, những sản phẩm có vị trí view biển trực diện như dự án Scenia Bay Nha Trang, lại được quản lý bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Invision Hospitality sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho nhóm khách hàng này nhờ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của căn hộ luôn được đảm bảo.

Tại Việt Nam, nhóm khách hàng thượng lưu có nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ hai” thường là các doanh nhân, người giàu có và nghệ sỹ thành đạt. Địa điểm được nhóm khách hàng này quan tâm hầu hết là các khu du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước như tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Scenia Bay Nha Trang vì thế cũng sẽ trở thành điểm đến được ưu tiên của những khách hàng thượng lưu này.

Scenia-Bay-NT-Phoi-canh-tang5-03

“Second home” không chỉ là nơi nghỉ dưỡng

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, một nguyên nhân nữa khiến cho giới thượng lưu ưa chuộng mô hình  “second home” là bởi vì ngoài thời gian nghỉ dưỡng sang trọng, họ vẫn có thể sử dụng ngôi nhà như một kênh đầu tư sinh lời bằng việc cho thuê ngắn hạn. Và những căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang với vị trí đắc địa hoàn hảo sẽ luôn có lượng khách thuê dồi dào, ổn định, mang lại khoản lợi nhuận chắc chắn cho gia chủ.

>>> Xem thêm chính sách đầu tư hấp dẫn của dự án Scenia Bay tại: http://sceniabay.ancu.com/chinh-sach-ban-hang-scenia-bay/

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất tại thành phố Nha Trang và mang trong mình vô vàn những lợi thế vượt trội mà rất nhiều các dự án hiện nay không có được. Kiến trúc hiện đại 100% view biển trực diện đáp ứng nhu cầu vừa nghỉ dưỡng vừa ngắm trọn cảnh biển tuyệt đẹp của các chủ nhân. Thiết kế căn hộ đa dạng loại hình nhưng chủ yếu là các căn hộ studio và 1 phòng ngủ chính là thế mạnh để cạnh tranh với hầu hết các dự án khác cùng khu vực đang thiếu hụt nguồn sản phẩm phù hợp cả hai nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư cho thuê.

Không những thế, với hạ tầng tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, các gia chủ Scenia Bay Nha Trang sẽ luôn được tận hưởng không gian tiện nghi, sang trọng nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Kết hợp với quyền sở hữu lâu dài, quý chủ nhân có thể yên tâm nghỉ dưỡng thư thái cũng như sử dụng quyền cho thuê bất cứ khi nào mà không cần lo lắng những vấn đề rủi ro liên quan đến pháp lý dự án.