Dự án Scenia Bay Nha Trang cung cấp ra thị trường những sản phẩm ưu việt

Những căn hộ diện tích vừa và nhỏ tại dự án Scenia Bay Nha Trang là những sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường đầu tư nghỉ dưỡng hiện nay, nhất là khi dự án nằm tại con đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Những sản phẩm của Dự án Scenia Bay Nha Trang đáp ứng được nhu cầu thị trường

Có rất nhiều lý do để những căn hộ diện tích rộng không rơi vào “vùng ưa chuộng” của cả nhà đầu tư lẫn những du khách lưu trú. Đối với việc nghỉ dưỡng thì căn hộ vừa và nhỏ phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng du khách hơn, và theo phân tích thị trường thì du khách có nhu cầu ở một phòng với bạn đời và gia đình nhỏ của mình, nếu đi theo nhóm đông thì xu hướng cao là họ muốn thuê nhiều phòng nhỏ hơn là một phòng lớn để đảm bảo sự riêng tư. Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang có tới 78% căn hộ là sdudio (căn diện tích nhỏ và không có phân cách không gian) và căn hộ 1 phòng ngủ.Diện tích những căn này chỉ từ 38,94m2 đến 60m2, có tổng 551/704 căn. Bên cạnh đó những căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ của dự án Scenia Bay Nha Trang có 135 căn 2 phòng ngủ diện tích từ 73m2 đến 77m2, căn 3 ngủ có 10 căn diện tích 95 – 107m2.

Scenia Bay Nha Trang

Ra mắt Scenia Bay Nha Trang với nhiều quà tặng hấp dẫn

Diện tích không chênh lệch nhiều khiến các nhà đầu tư không phải quá đau đầu suy nghĩ khi chọn lựa căn hộ, và những căn nhỏ đương nhiên giá bán sẽ hợp với túi tiền hơn và nhà đầu tư hoàn toàn có đủ khả năng mua một lúc nhiều căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang để gia tăng tỷ suất lợi nhuận mình nhận được.

Nha Trang thiếu một lượng lớn phòng nghỉ từ 3 – 5 sao, và đặc biệt những dự án sát biển lại luôn cháy phòng, đây cũng là cơ hội vượt trội cho dự án Scenia Bay Nha Trang bởi dự án nằm tại đường Phạm Văn Đồng – con đường nằm tại mặt biển Nha Trang, và các căn hộ đều hướng biển 100% vì thế nên chắc chắn sẽ là điểm dừng chân của rất nhiều du khách.

Chất lượng căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang tốt là động lực thúc đẩy đầu tư

Những căn hộ tại dự án không có góc chết ở phòng nào, 100% phòng ngủ có cửa sổ thông thoáng và từ đây du khách có thể ngắm trọn vẹn bãi biển quyến rũ lòng người. Du khách còn có thể sử dụng những tiện ích hiện đại như bể bơi, spa, gym, nhà hàng 5 sao, khu đọc sách và vui chơi trẻ em,… để không bỏ phí một giây phút tận hưởng nào. Xung dự án Scenia Bay Nha Trang là khu trục đường Phạm Văn Đồng cũng rất nhiều địa điểm vui chơi và tham quan với thiên nhiên tươi đẹp và những bãi tắm cát vàng mịn trải dài.

Một không gian nghỉ dưỡng hiện đại với màu sắc thanh lịch tinh tế và những hoa văn vềm mại in trên ghế so-pha, trên chiếc giường êm ái hay chiếc đèn trần sang trọng sẽ thể hiện rõ trên mặt bằng căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang và chỉ chờ quý vị tải về tại website http://sceniabay.ancu.com/ này.