Scenia Bay giải quyết mọi nhu cầu của nhà đầu tư

Cùng được biết đến là những thành phố du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Nha Trang đã bỏ khá xa “đối thủ” của mình là Đà Nẵng về số lượng khách du lịch năm 2016, cán mốc 5,2 triệu lượt. Chính vì vậy, mặc dù xuất hiện hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng nhưng thành phố biển xinh đẹp này vẫn không ngừng”sôi sục” về nhu cầu phòng khách sạn. Thấy rõ điều này, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã quyết tâm triển khai một siêu dự án mang tên Scenia Bay với rất nhiều điểm mạnh khác biệt mà rất nhiều dự án cùng phân khúc không có được.

Khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD có diện tổng diện tích 68ha. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: https://vancanhhud.com/

Những điểm sáng “đắt giá” chỉ có tại Scenia Bay

Tòa tháp căn hộ Scenia Bay tọa lạc tại vị trí được coi là độc tôn khi nằm “kề bên biển”, trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đẹp nhất thành phố, trong tương lai, cung đường biển nhộn nhịp khách du lịch này sẽ trở thành biểu tượng mới của khu trung tâm Bắc Nha Trang. Ngoài ra, 3 mặt còn lại của dự án này cũng đều tiếp giáp với 3 tuyến đường huyết mạch của thành phố đó là Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu giúp cho việc di chuyển của cư dân tương lai và du khách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ rất nổi bật về vị trí “sáng giá”, Scenia Bay còn tạo sự chú ý đối với mọi khách hàng nhờ thiết kế đẳng cấp, khác biệt. Với mục tiêu mang đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo dù lựa chọn bất kỳ căn nào tại dự án, các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế Domino chồng xếp layout hình xương cá độc đáo để đảm bảo 100% căn hộ view biển trực diện.

Tham khảo thêm dự án về sàn giao dịch biệt thự Lideco tại: Biệt Thự Lideco – Dự Án Khu Đô Thị Bắc 32 I Bảng Giá Từ Chủ Đầu Tư 2020

Một trong những yếu tố khiến cho rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu căn hộ Scenia Bay đó chính là pháp lý vững vàng của dự án này. Khác với hầu hết các căn hộ khách sạn tại Nha Trang hiện nay là đều chỉ có thời hạn sở hữu 50 – 70 năm thì căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay lại trao sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng. Đây được coi là điểm mạnh rất lớn của dự án mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các chủ sở hữu trong vấn đề đầu tư dài hạn, định cư hoặc hồi môn cho con cái. Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, đây là dự án trực diện biển duy nhất tại Nha Trang hiện nay có hình thức pháp lý vững vàng nhất này.

Lựa chọn đầu tư căn hộ Scenia Bay, quý vị sẽ được lựa chọn hình thức đầu tư linh hoạt bao gồm: Tự khai thác kinh doanh hoặc ủy thác cho đơn vị vận hành, quản lý quốc tế InVision Hospitality (Đơn vị nổi tiếng Thái Lan), chuyển nhượng, hồi môn cho con cái hoặc định cư lâu dài (dự án được phép hình thành đơn vị ở).

Hiện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đang áp dụng chính sách bán hàng hàng vô cùng đột phá đó là: Nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách với 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ngay tại căn hộ của mình. Đối với trường hợp ủy thác cho thuê, tỷ lệ phân chia lợi nhuận Cam kết giữa Nhà đầu tư & Đơn vị quản lý vận hành là 90% – 10%.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha. Quý khách có quan tâm đến dự án này, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/