Khám phá bên trong căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang là một bứt phá nguồn cung của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng phố biển. Những căn hộ dự án đều có khả năng níu chân khách lưu trú đến nhiều ngày và đem lại những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ so với mặt bằng chung của khu vực Khánh Hòa.

Thiết kế đẳng cấp của căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang

Hiện đại, sang trọng, thanh lịch và thoáng đãng, tầm nhìn đẹp là những từ đủ để thể hiện sự hấp dẫn của căn hộ du an Scenia Bay Nha Trang. Được thiết kế bởi Finko, đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu với những dự án thời thượng, hấp dẫn cả cư dân lẫn nhà đầu tư ở khắp khu vực miền Trung. Đặt tại phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nên dự án đương nhiên được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nối thất được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, được trang trí những đồ décor bắt mắt và đầy tính nghệ thuật.

Loại căn hộ dự án khá đa dạng bao gồm: căn 1 phòng ngủ, căn 1 phòng ngủ +, căn 2 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ +, căn 3 phòng ngủ, căn studio không có ngăn cách không gian giữa các phòng, và căn villa được bố trí ở những tầng trên cùng. Với sản phẩm phong phú như vậy, quý vị có thể tha hồ lựa chọn và tận hưởng theo nhu cầu của mình, một căn sudio hay căn 1 phòng ngủ lý tưởng cho một cặp đôi thích một kỳ nghỉ riêng tư, ấm cúng hay một nhà 3 người đi nghỉ tại Nha Trang,. Căn 1 phòng ngủ +, 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ + vô cùng thích hợp nếu gia đình bạn đông người, bạn đi với nhóm bạn, hay là hai gia đình nhỏ cùng đi thì đều vô cùng “vừa vặn”, không gian vẫn đủ thoáng đãng để sinh hoạt và những đứa trẻ nô đùa.

Tại Scenia Bay Nha Trang, căn 3 phòng ngủ và căn villa lại mang lại cho bạn một cảm giác sang trọng hơn cả, một kỳ nghỉ đặc biệt với sự hưởng thụ tuyệt đối với sân vườn trên cao, tầm nhìn hướng biển ngoạn mục và tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

noi that 2pn

Tầm nhìn ngoạn mục tại căn hộ du an Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế tòa nhà theo dạng giật cấp hình xương cá, vì sự không vuông vức đó mà tất cả những căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, không phòng nào là không có mặt thoáng. Trước mặt khách lưu trú không chỉ là bầu trời trong vắt, mà còn là mặt biển mát lành màu lam, trải rộng bao la. Vì chỉ cách mặt biển và bước đi bộ nên du khách có thể chạm vào làn nước mát lành, bờ cát vàng trải rộng, rặng dừa cong mình đón gió trên đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang phù hợp với mọi khả năng đầu tư, các nhà đầu tư với số  vốn tầm trung rất dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ từ 40 đến 70 m2 – những căn hộ này chiếm tới 80% tổng số căn dự án. Ngoài ra những chính sách đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang cũng vô cùng ưu việt, tạo điều kiện sở hữu tốt nhất cho khách hàng.