Dự án Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến của doanh nhân thành đạt

Với những khách hàng thượng lưu, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt luôn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ tại những nơi họ đến. Hầu hết trong số họ đều muốn được sở hữu một tài sản bất động sản xứng tầm, mang lại những giá trị nghỉ dưỡng và giá trị thặng dư cho họ trong tương lai. Và đây chính là lý do dự án Scenia Bay Nha Trang vừa ra đời đã vô cùng hút khách.

Tại sao lại là dự án Scenia Bay Nha Trang mà không phải dự án nào khác?

Có một thực tế tại các thủ phủ du lịch hiện nay đó là sản phẩm nghỉ dưỡng cùng phân khúc thì có rất nhiều nhưng để tìm được một dự án khác biệt về mọi mặt thì lại không hề dễ. Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai là một trong số rất ít các chủ đầu tư đã nhìn ra được điều này và quyết tâm tạo nên một siêu tổ hợp căn hộ khách sạn “có một không hai” bên bờ biển Nha Trang.

Sự khác biệt đầu tiên của du an Scenia Bay Nha Trang đó chính là vị trí, đây cũng chính là yếu tố quan trọng để các doanh nhân thành đạt lựa chọn dự án này bởi hơn ai hết họ đều hiểu tầm quan trọng của vị trí đắc địa trong kinh doanh bất động sản. Tọa lạc trên cung đường đẹp nhất, hút khách nhất thành phố Nha Trang – đường Phạm Văn Đồng (Trần Phú nối dài), siêu tổ hợp này còn tiếp giáp thêm cùng lúc 3 trục đường lớn huyết mạch nữa đó chính là Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu và Sao Biển. Khỏi phải nói, dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ có kết nối giao thông đến mọi địa điểm thuận tiện như thế nào, và đương nhiên, đó còn tiềm ẩn một tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai không xa.

nha-trang-bay-banner2

Bất kỳ chủ nhân thành đạt nào cũng đều muốn có trong tay một căn hộ nghỉ dưỡng có thiết kế thông minh và khác biệt. Toàn bộ sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại du an Scenia Bay Nha Trang sẽ đáp ứng được điều này bởi thiết kế sáng tạo theo mô hình Domino xếp chồng đẹp mắt và layout hình xương cá giúp cho 100% căn hộ tại đây đều view biển ngoạn mục. Các quý khách hàng lựa chọn dự án này sẽ không mất quá nhiều thời gian đắn đo về khả năng view biển và kiến trúc cũng như công năng của các căn hộ bởi chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã đảm bảo sự đồng nhất ở tất cả 704 sản phẩm căn hộ khách sạn.

Yếu tố cuối cùng và cũng là vấn đề quan trọng nhất mà mọi khách hàng nói chung và các doanh nhân thành đạt nói riêng đều quan tâm và rất an tâm khi lựa chọn dự án Scenia Bay Nha Trang đó chính là vấn đề pháp lý vững chắc mà chủ đầu tư mang lại. Không giống như các sản phẩm cùng phân khúc chỉ có thời gian sở hữu giới hạn từ 50 – 70 năm, các căn hộ Scenia Bay được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài và còn được hình thành đơn vị ở. Đây là quyền lợi rất lớn cho người sở hữu mà hiếm có dự án nào đáp ứng được, vì thế, bất kỳ khách hàng nào dù có nhu cầu mua để ở hay để đầu tư đều khó có thể bỏ qua.

Nếu quý vị là một trong những khách hàng thông thái, có tầm nhìn và muốn khẳng định đẳng cấp bản thân, hãy tham khảo ngay dự án siêu HOT này, chúng tôi sẽ gửi bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang sớm nhất đến với quý vị.