Sắp ra mắt Scenia Bay Nha Trang tại Khách sạn Lotte Hà Nội – Quà tặng giá trị

Scenia Bay Nha Trang đang được quan tâm mạnh trên thị trường bởi những ưu điểm khác biệt, xứng đáng để đầu tư tại thị trường nghỉ dưỡng biển. Chủ đầu tư đã đặt lịch ra mắt chính thức dự án để khách hàng và nhà đầu tư có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin từ chính chủ đầu tư, và cũng là cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng giá trị khi đặt mua căn hộ đến thời điểm diễn ra sự kiện. Không hề khó, quý vị hãy đăng ký nhận thư mời ngay tại website http://sceniabay.ancu.com/ để chúng tôi gửi tới cho quý vị nhanh nhất có thể.

Sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang với số lượng thư mời có hạn

Những thông tin đầu tiên hé lộ về một dự án cao cấp có thiết kế mới lạ, 100% căn hộ view biển và tiềm năng cho thuê mạnh mẽ tại Nha Trang là dự án Scenia Bay Nha Trang đã khiến các nhà đầu tư vẫn chờ đợi thời điểm và sản phẩm tốt tại thành phố ven biển phải thực sự chú ý. Dự án đã được giới thiệu đến khách hàng như một “viên ngọc sáng” trong phân khúc nghỉ dưỡng biển, hội tụ đủ những yếu tố khác biệt như sở hữu 4 mặt tiền, sổ đỏ vĩnh viễn và giá bán linh hoạt, đủ để quý khách hàng đặt làm lựa chọn hàng đầu cho nguồn vốn đang chờ của mình.

Scenia Bay Nha Trang

Ra mắt Scenia Bay Nha Trang với nhiều quà tặng hấp dẫn

Ngày Chủ nhật 15/10/2017 tới đây, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai chính thức cho ra mắt Scenia Bay Nha Trang, chính thức “trình làng” đứa con cưng được đầu tư vô cùng tâm huyết của mình. Đây cũng là dự án tiên phong của Nam tiến Lào Cai tại thị trường nghỉ dưỡng nên mọi tinh túy, kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực kinh tế đều được “chắp cánh” cho dự án đặc biệt này. Sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang được tổ chức trong một không gian hoành tráng tại Crystal Ballroom, Tầng 6 Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Khách hàng đặt mua căn hộ thành công tại sự kiện sẽ nhận được cơ hội trúng một trong những giải thưởng sau: 1 giải nhất là 1 xe Honda SH 2017 125i, 4 giải nhì là Laptop Apple Macbook Pro (2017), 5 giải ba Iphone 8 Plus. Tuy nhiên, những khách hàng tới tham dự sự kiện cũng có cơ hội “rinh quà” giá trị là:

  • 1 giải nhất: 1 xe Honda SH 2017 125i
  • 4 giải nhì: Laptop Apple Macbook Pro (2017)
  • 5 giải ba: Iphone 8 Plus

Để sự kiện đạt độ chuyên nghiệp và chất lượng tổ chức cao nhất, số lượng thư mời chủ đầu tư gửi đi là có hạn, vì thế các quý khách phải nhận được thư mời (bắt buộc) từ phía ban tổ chức để có thể tham dự sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang của chúng tôi.

Dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được trực tiếp giới thiệu đến quý vị từ chủ đầu tư. Những thông tin tổng quan nhất về thị trường Nha Trang, những điểm mạnh nhất và ít dự án có được của Scenia Bay Nha Trang sẽ được thể hiện ra, để quý vị có thêm động lực đầu tư vào sản phẩm này. Thiết kế dự án Scenia Bay cũng sẽ được trình bày cụ thể, để khách hàng nhận ra được sản phẩm nào phù hợp với túi tiền và đáp ứng được kỳ vọng đầu tư của mình.