Lợi ích đầu tư vượt trội tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang mang đến lợi ích đầu tư kép khi vừa là sản phẩm đầu tư giá trị thực, lại vừa là nơi lý tưởng để chủ nhân trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời khó quên bên cạnh gia đình và những người thân yêu của mình.

Vị trí 4 mặt tiền hiếm có của Scenia Bay Nha Trang

Là một dự án sở hữu vị trí hiếm có khi có 4 mặt tiền đường lớn, hơn nữa một mặt tiền lại chính là bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp, căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn nếu nhà đầu tư chọn vị trí làm tiêu chí để “gửi vàng” sinh lời vượt trội.

Masteri Quận 1 Sài Gòn cung cấp các căn hộ siêu sang mang thương hiệu Masteri Homes có diện tích thiết kế và quy hoạch với nhiều loại hình sản phẩm. Đem lại cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.  Dự án thuộc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Masterise

4 mặt tiền đường đó là đường Nguyễn Biểu, đường Sao Biển, đường Phạm Ngọc Thạch và đường Phạm Văn Đồng. Trong đó đường Phạm Văn Đồng chính là điểm nhấn vị trí vượt trội của dự án khi đây là con đường sát biển Nha Trang, chỉ cách mặt biển vài chục mét. Biển Nha Trang vẫn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ quanh năm bởi khí hậu ấm áp, phần lớn các tháng đều có nắng, bão cát vàng mịn trải dài hàng km còn nước biển thì hiền hòa xanh trong như màu ngọc bích, những rặng cây màu lam trên những hòn đảo như mời gọi tinh thần xê dịch và tình yêu với biển cả của du khách. Vì thế mà Nha Trang đã đón hơn 4 triệu lượt khách vào năm 2015 và nửa năm 2016 đã đón hớn 2,6 triệu lượt. Scenia Bay Nha Trang thừa hưởng sức hấp dẫn du lịch mạnh mẽ của phố biển, và bị trí 4 mặt tiền sẽ là sức hấp dẫn riêng biệt mà dự án có thể tạo ra để htu hút được lượng khách du lịch lưu trú dồi dào cho riêng mình.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được sở hữu lâu dài

Pháp lý có sức ảnh hưởng lớn, quyết định đến tốc độ “xuống tiền” của các nhà đầu tư, dự Scenia Bay là một trong những dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ lâu dài. Với pháp lý căn hộ Scenia Bay Nha Trang vững vàng, các nhà đầu tư chỉ việc an tâm sở hữu căn hộ, bởi đã hạn chế tối đa các rủi ro liên quan đến quyền sở hữu, hơn nữa nếu đổi chủ dự án thì tiềm năng tăng giá sẽ rất cao bởi sổ đỏ trong tay, hay cả quá trinh thừa kế hay thế chấp cũng sẽ nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều.

Scenia Bay Nha Trang sẽ là lựa chọn hàng đầu trong số những dự án mặt tiền biển Nha Trang, và các nhà đầu tư thông thái sẽ thấy được rằng, việc lựa chọn một dự án vững pháp lý và lại có vị trí đầy tiềm năng chính là một lựa chọn đầu tư khó bỏ qua.

Gói đầu tư “vừa túi tiền”

Gần 90% trong tổng số 704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang là căn studio và căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ, giá bán linh hoạt phù hợp với đa dạng khả năng tài chính của các nhà đầu tư. Ngoài ra các căn 3 phòng ngủ và căn skyvilla cũng được kết hợp vào quỹ căn phong phú của dự án, các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn những phương án đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của mình.