Scenia Bay sở hữu những sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn

Scenia Bay là một dự án có diện mạo mới lạ với kiến trúc domino xếp chồng để 100% căn hộ hướng biển ngoạn mục. Bên trong dự án là sự vượt trội về thiết kế khi vừa có những căn hộ thông thường được ưa chộng, vừa có những sản phẩm vượt bậc khác biệt để đem lại điểm nhấn cho toàn bộ dự án.

Gần 90% căn hộ Scenia Bay là studio và căn 1 đến 2 phòng ngủ

Những căn hộ diện tích vừa và nhỏ luôn được ưa chuộng hơn hẳn tại thị trường bởi vì đáp ứng được vừa vặn nhu cầu thuê của du khách, cặp đôi thì cần căn studio hoặc 1 phòng ngủ, gia đình và nhóm đông người cần căn 2 phòng ngủ. Scenia Bay Phạm Văn Đồng với số lượng căn stuido, 1 đến 2 phòng ngủ là 621 trên tổng số 704 căn hộ, rơi vào khoảng 88,2%. Các căn này đều có diện tích không lớn là chỉ từ 38,94m2 đến 75m2, diện tích vừa và nhỏ có rất nhiều lợi ích. Đối với nghỉ dưỡng, những căn hộ tại Scenia Bay có thể phục vụ được hầu hết các nhu cầu của du khách, bởi không chỉ là những căn 1 đến 2 phòng ngủ, dự án còn có 66 căn 2 phòng ngủ (+) cùng với 10 căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 77m2 đến 107 m2 đáp ứng được nhu cầu của một đại gia đình hay của một nhóm bạn lớn.

Phối cảnh Scenia Bay

Phối cảnh Scenia Bay

Đối với đầu tư, diện tích không lớn tương đương với giá mua căn hộ cũng phù hợp với đại đa số túi tiền của các nhà đầu tư, tỷ lệ lấp phòng các căn từ nhỏ đến lớn cũng sẽ cao hơn khi diện tích đánh đúng vào tỷ lệ nhu cầu của du khách. Về tỷ lệ lấp phòng các nhà đầu tư cung không cần bận tâm nhiều, bởi vị trí dự án đã nằm ngay tại “cái rốn” hút khách du lịch mạnh mẽ bậc nhất trên cả nước. Scenia Bay Phạm Văn Đồng tọa lạc tại con đường Phạm Văn Đồng mặt tiền biển Nha Trang, nên các 100% các căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, đây chính là điều mà hầu hết các du khách ưa chuộng, hơn nữa dự án lại vô cùng thuận lợi để đón và tiễn du khách khi nằm trên trục đường huyết mạch nối giữa trung tâm thành phố Nha Trang và sân bay Cam Ranh, giống như “cái rốn” hút du khách và chắc chắn tỷ lệ lấp kín phòng Scenia Bay sẽ luôn rơi vào khoảng 75% xét theo tiềm năng và mặt bằng thị trường.

Skyviila – sản phẩm nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn

Ngoài những sản phẩm ưu việt, dự án còn cung cấp ra thị trường một dạng căn hộ độc đáo theo mô hình “biệt thự trên không” sang trọng và đẳng cấp. Những căn hộ này nằm phía mái tòa nhà, tại đây du khách có thể ngắm trọn biển và vịnh Nha Trang trong tầm mắt, lại được thừa hưởng toàn bộ sân vườn ngay trước căn hộ, cùng với tiện ích sky bar, bể bơi gác mãi đem lại cảm giác ngoạn mục.

Sở hữu một căn Skyvilla tại Scenia Bay Phạm Văn Đồng, quý vị đồng thời sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng đỉnh cao, lại vừa sở hữu một kênh đầu tư có chút thử thách nhưng sẽ đem lại trái ngọt.

Chọn dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng, quý vị đã chọn kênh sinh lời kép, một sản phẩm vừa để nghỉ dưỡng vừa để sinh lời hấp dẫn khi nhàn rỗi, chắc chắn quý nhà đầu tư khó có thể bỏ qua. Đăng ký ngay tại website http://sceniabay.ancu.com để nhận mặt bằng và chính sách bán hàng mới nhất của dự án.