Nhà đầu tư thông thái “rỉ tai nhau” về dự án Scenia Bay Nha Trang

Kinh tế ngày càng phát triển và số lượng những khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi ngày càng tăng lên kéo theo nhu cầu đầu tư BĐS cũng dần trở thành xu hướng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhà đầu tư thì nhiều nhưng không phải tất cả các nhà đầu tư đều thông thái trong cách lựa chọn dự án để “xuống tiền”. Theo khảo sát mới nhất của giới kinh doanh BĐS tại Nha Trang, hiện tại đang có rất nhiều nhà đầu tư đang “rỉ tai nhau” về một sản phẩm nghỉ dưỡng có quá nhiều thế mạnh nổi bật mà họ đang tìm kiếm, đó chính là Scenia Bay Nha Trang tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng. (Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng truy cập tại website: http://sceniabay.ancu.com/ để cập nhật những thông tin mới nhất, chi tiết nhất)

Hai điểm mạnh “nhìn là thấy” của Scenia Bay Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà dự án này lại được nhiều khách hàng và giới đầu tư chú ý đến thế bởi tại thành phố Nha Trang hiện nay cũng có khá nhiều dự án căn hộ khách sạn đã và đang được triển khai. Tuy vậy, khi xét đến vấn đề vị trí thì quả thật rất hiếm dự án nào cùng khu vực có được địa thế “độc tôn” như dự án Scenia Bay Nha Trang. Không chỉ cách mặt nước biển vài bước chân mà dự án này có sở hữu tới 4 mặt tiền đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố cũng như các địa điểm quan trọng khác của Nha Trang, Khánh Hòa. Đứng từ trên cao nhìn xuống sẽ thấy dự án giống như một viên kim cương tỏa ánh lấp lánh ra bốn bề xung quanh mà không hề bị che chắn bởi bất kỳ vật cản nào.

Lavilla Green City được thiết kế và thi công tỉ mỉ tinh tế từng chi tiết. Với tông màu chủ đạo là đen và vàng nhạt, cùng điểm nhấn là hệ thống đèn trang trí tuyệt đẹp, mang lại không gian sang trọng cao cấp đầy ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng xem tại website Liêng Tâm website bán hàng trực tiếp từ CĐT https://liengtam.com

Phối cảnh Scenia Bay

Phối cảnh Scenia Bay

Chưa dừng lại ở đó, Scenia Bay Nha Trang còn gây “choáng ngợp” với bất kỳ ai lần đầu chiêm ngưỡng kiến trúc dự án với thiết kế Domino lạ mắt và khác biệt. Đây là một trong những điểm nhấn quan trọng mà chủ đầu tư và các kiến trúc sư nổi tiếng muốn tạo nên nét riêng của dự án, đồng thời giúp cho 100% căn hộ tại 40 tầng đều có thể nhìn thấy biển.

Pháp lý dự án – cơ sở đầu tư vững chắc dành cho khách hàng

Sẽ là thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến điểm nhấn ưu việt tiếp theo của dự án Scenia Bay Nha Trang đó chính là tính pháp lý của dự án này. Trong khi hầu hết các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực chỉ có thời gian sở hữu ngắn hạn (50 – 70 năm) thì khu nghỉ dưỡng 25 – 26 Phạm Văn Đồng lại mang đến lợi ích cao nhất cho người sở hữu, đó là quyền sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Đây có thể là điều không thể ở nhiều dự án khác nhưng lại là sự thật hiển nhiên tại Scenia Bay Nha Trang.

Còn rất nhiều nữa những điểm mạnh vượt trội tại dự án này mà quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng như chủ đầu tư Nam Tiến vô cùng tiềm lực và uy tín, Scenia Bay có đầy đủ các tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng….Chính vì thế, những khách hàng quyết định “xuống tiền” đầu tư Scenia Bay Nha Trang đều là những chủ nhân thông thái và am hiểu thị trường nhất, chắc chắn trong tương lai không xa họ sẽ thu về cho mình những khoản lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.