Dự án Scenia Bay Nha Trang – đi trước đón đầu xu thế

Thị trường BĐS Nha Trang hiện nay đang rất sôi động với nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng đủ mọi đẳng cấp. Tuy nhiên, những dự án đạt chất lượng 5 sao có vị trí 4 mặt tiền và còn có khả năng view biển toàn phần như dự án Scenia Bay Nha Trang thì lại vô cùng hiếm hoi. Chính vì thế, có thể nói Nha Trang về nguồn cung phòng đang “nhiều nhưng chưa đáp ứng đủ”.

Với số lượng du khách đến nghỉ dưỡng quanh năm ở tất cả các mùa, Nha Trang luôn là thành phố có nhịp sống sôi động cả ngày lẫn đêm. Theo khảo sát gần đây nhất, số lượng khách trong nước và châu Á thường đến tham quan nghỉ dưỡng tại đây vào tháng 4 đến tháng 9 trong khi đó, khách du lịch châu Âu lại thường ghé thăm vào thời điểm từ tháng 9 năm trước đến hết tháng 3 của năm sau. Lượt khách ổn định và luôn tăng cao khiến cho tỷ lệ cháy phòng tại Nha Trang là khá thường xuyên. Chính vì lẽ đó mà dự án căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đã ra đời để phần nào đáp ứng được nhu cầu bức thiết đó.

Du An Dao Phung Hoang Aqua City Dong Nai được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến mới đầy hấp dẫn

Được xây dựng tại khu vực phía bắc phố biển Nha Trang, khu vực được định hướng quy hoạch trở thành trung tâm mới của thành phố khi mà quỹ đất dọc tuyến đường Trần Phú đang sắp cạn kiệt, dự án Scenia Bay Nha Trang được coi là khu căn hộ khách sạn tiên phong “đón đầu” cho sự tấn công đầy ngoạn mục sắp tới của nhiều hạng mục đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch của đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây dự kiến sẽ trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn không chỉ cho các du khách muốn khám phá, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang mà còn là dự án đầu tư tốt nhất cho những khách hàng sành sỏi tại Việt Nam.

Được biết, để làm nên được một tổ hợp nghỉ dưỡng “không chê vào đâu được” như dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen sống, sở thích và kỳ vọng của đông đảo người dân của thành phố Nha Trang cũng như các khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại đây. Theo đó, hầu hết trong số họ đều mong muốn có được một sản phẩm BĐS cao cấp 5 sao, có quyền sở hữu lâu dài, có thật nhiều các tiện ích bên trong và đặc biệt là mang đến cho họ một nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài trong tương lai.

Trên tất cả, dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến 704 căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao được tích hợp đầy đủ những tiện ích dịch vụ đẳng cấp như bể bơi, sảnh lounge, phòng gym, spa…Ngoài ra, dự án còn đảm bảo quyền lợi  chắc chắn cho các chủ sở hữu với với pháp lý sổ đỏ lâu dài, được tham gia chương trình cam kết cho thuê (nếu muốn) để nhận về khoản thu nhập hấp dẫn mỗi tháng một cách an nhàn nhất.