Scenia Bay Nha Trang – Của để dành “thặng dư”

Vẻ đẹp xanh biếc của biển Nha Trang tưởng chừng như chỉ vẽ được trong những tác phẩm nghệ thuật nhưng giờ đây nó được tái hiện vô cùng rõ nét và chân thực với Scenia Bay Nha Trang. Là dự án căn hộ khách sạn nằm ở vị trí đắc địa cuối cùng trên cung đường du lịch sầm uất nhất Nha Trang, tổ hợp căn hộ của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã và đang chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Thành phố biển Nha Trang vốn rất nổi tiếng về các hoạt động về du lịch, nơi đây thu hút một lượng khách lớn quanh năm, điều này dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở lưu trú phục vụ du khách. Tuy nhiên, do quỹ đất tại trung tâm thành phố chỉ có hạn nên nguồn cung hiện nay được kỳ vọng nhất chính là phía Bắc Nha Trang, cụ thể là trục đường huyết mạch ven biển Phạm Văn Đồng. Thấy trước được xu thế tất yếu này, “đại gia Tây Bắc” Nam Tiến Lào Cai đã triển khai xây dựng tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang với “tọa độ vàng” 4 mặt tiền đường lớn. Nơi đây vừa là trung tâm mới của thành phố trong tương lai nhưng vẫn đảm bảo không gian xung quanh vô cùng thoáng đãng với tầm view tuyệt đẹp, không hề bị che chắn.

Tiện ích Scenia Bay

Scenia Bay Nha Trang – “Mỏ vàng” dành cho nhà đầu tư

Với lợi thế vị trí “vàng mười” hiếm có, Scenia Bay Nha Trang được ví như “của để dành” không lo mất giá mà vẫn có khả năng sinh lời cao. Kết hợp với hạ tầng giao thông và dịch vụ đang tiếp tục được quy hoạch đồng bộ tại khu vực này, chắc chắn dự án này sẽ trở thành “giếng dầu” đem lại lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Một trong những điểm nhấn vượt trội của Scenia Bay Nha Trang đó chính là 100% các căn hộ tại dự án đều view biển. Để làm được điều này, các kiến trúc sư đã rất sáng tạo khi thiết kế dự án theo mô hình giật cấp Domino kết hợp với bố trí layout hình xương cá. Trong bối cảnh mà những dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay hầu hết vẫn là không view biển hoặc chỉ view biển một phần thì khu căn hộ Scenia Bay Nha Trang được coi là “điểm sáng chói lọi” có sức quyến rũ đặc biệt trên thị trường.

Có thể nói, Scenia Bay Nha Trang dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại là “hàng hiếm” đáp ứng được mọi nhu cầu của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đây không chỉ là nơi lưu trú tuyệt vời với mọi căn hộ đều hướng biển mà còn sở hữu pháp lý sổ đỏ lâu dài, đảm bảo quyền lợi vững chắc cho các chủ sở hữu. Quý vị quan tâm dự án đừng chần chừ thêm nữa, hãy quyết định đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngay hôm nay!