Chọn đầu tư BĐS, phải chọn ngay Scenia Bay Nha Trang

Rất nhiều khách hàng có trong tay một số tiền nhàn rỗi và phân vân không biết nên lựa chọn đầu tư vào “kênh” nào là sinh lời tốt nhất và an toàn nhất. Trong khi hiện nay tại Việt Nam, người ta biết đến ba loại hình đầu tư chính là vàng, chứng khoán và bất động sản, vậy nhà đầu tư thông thái nên lựa chọn kênh nào?

Nên đầu tư vàng, chứng khoán hay BĐS?

Đối với việc đầu tư vàng, ưu điểm của kênh nào là việc giao dịch mua bán diễn ra khá dễ dàng, nhanh chóng cùng tính thanh khoản khá cao. Tuy nhiên,  nguy cơ rủi ro của kênh này lại rất lớn khi mà giá vàng trong nước và thế giới lên xuống thất thường với biên độ rộng, khó kiểm soát. Còn với chứng khoán, đây lại là một kênh đòi hỏi  kiến thức chuyên môn và am hiểu nhất định nên cũng tiềm ẩn rất nhiều yếu tố không an toàn.

Chỉ còn lại bất động sản – kênh đầu tư mà đa số giới nhà giàu Việt đang tham gia, đây là một kênh khắc phục được tối đa những nhược điểm của đầu tư vàng và chứng khoán. Theo quy luật cung – cầu, dân số càng gia tăng thì quỹ đất càng hạn chế, và những vị trí đất đẹp xứng đáng đầu tư lại càng có xu hướng tăng giá lớn hơn. Chính vì thế, rất nhiều chủ đầu tư đã “săn lùng” các vị trí đất đẹp, hiếm hoi để làm vị trí đặt dự án, điểm hình như Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. (Xem các thông tin đầy đủ về dự án tại http://sceniabay.ancu.com/)

Căn hộ studio Scenia Bay

Căn hộ studio Scenia Bay

Scenia Bay Nha Trang – Kênh đầu tư an toàn và bền vững nhất

Mặc dù là tên tuổi khá mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhưng tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Nam Tiến lại khiến cho nhiều người không khỏi  nể phục. Nhận thấy được tiềm năng của những dự án căn hộ khách sạn ven biển là vô cùng lớn, đặc biệt là tại một “thiên đường du lịch” như Nha Trang, chủ đầu tư này đã lựa chọn khu đất có 4 mặt tiền đường để xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang  – một công trình tuyệt tác view biển 100%, khác biệt hẳn với các dự án đang có mặt tại cùng khu vực.

Sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang, quý khách hàng không chỉ nhận được trao quyền sở hữu vĩnh viễn như khi mua một tài sản BĐS thuần túy với đầy đủ tính pháp lý lâu dài mà còn được sử dụng căn hộ linh hoạt theo nhiều hình thức khác nhau như để ở, tự khai thác hoặc ủy thác cho thuê…

Scenia Bay Nha Trang đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng khi chủ đầu Nam Tiến Lào Cai bắt đầu hé lộ các thông tin chính thức về dự án này. Với những điểm cộng nổi trội kể trên, những căn hộ khách sạn tại đây được kỳ vọng sẽ bùng nổ giao dịch trong thời gian sắp tới. Qúy khách hàng có nhu cầu đầu tư Scenia Bay Nha Trang hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để chọn được căn hộ view biển đẹp nhất dự án.