Căn hộ Scenia Bay – Kiến trúc độc đáo, sở hữu lâu dài

Rất nhiều khách hàng cho biết một trong những điểm ấn tượng nhất khi nhắc đến dự án căn hộ Scenia Bay đó chính là thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo. Bởi đây là một trong số rất ít khu căn hộ khách sạn tại Nha Trang có thể đảm bảo chắc chắn 100% căn hộ view biển thực sự. Chính điều này đã tạo nên vị thế độc tôn của dự án trên thị trường mặc dù hiện tại căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng vẫn chưa được chính thức ra mắt.

Căn hộ Scenia Bay – Thiết kế thông minh, 78% căn hộ diện tích nhỏ

Được biết, ý tưởng làm nên thiết kế căn hộ Scenia Bay bắt nguồn từ hình ảnh tre và nước – hai biểu tượng quen thuộc đã trở thành truyền thống của đất nước Việt Nam. Kế thừa và phát huy những tinh hoa đó, chủ đầu tư đã xây dựng lên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng có chiều cao 40 tầng theo một kiến trúc chưa từng có, đó là kiến trúc Domino chồng xếp với layout hình xương cá.Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp cho tất cả các căn hộ tại tòa tháp này đều có thể nhìn thấy biển. Cùng với sự vững chắc của nền móng công trình, chắc chắn đây sẽ là tiền đề cho sự vươn cao mạnh mẽ của dự án nói riêng và của khu du lịch nghỉ dưỡng phía Bắc thành phố Nha Trang nói chung.

Căn hộ studio Scenia Bay

Căn hộ studio Scenia Bay

Các sản phẩm căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng có đầy đủ các loại diện tích cũng như loại hình để quý khách hàng có thể lựa chọn, đó là:

– Căn hộ Studio có 241 căn: Diện tích từ 38.94m2 – 42m2
– Căn 1 ngủ có 64 căn : Diện tích từ 40m2 – 43m2
– Căn 1 ngủ (+) có 246 căn: Diện tích từ 57m2 – 60 m2
– Căn 2 ngủ có 69 căn: Diện tích từ 73m2 – 75m2
– Căn 2 ngủ (+) có 66 căn : Diện tích từ 74m2 – 77m2
– Căn 3 ngủ có 10 căn: Diện tích từ 95 – 107m2

Với việc am hiểu thị trường BĐS Nha Trang, thấy rõ được sự thiếu hụt trầm trọng các căn hộ diện tích nhỏ, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã dành tới 78% trong tổng số sản phẩm là studio và căn 1 phòng ngủ. Điều này chắc chắn sẽ thu hút một số lượng rất lớn các nhà đầu tư lựa chọn dự án này.

Không chỉ sáng tạo về thiết kế mặt bằng căn hộ Scenia Bay, các kiến trúc sư tại dự án còn chú trọng việc bố trí các khuôn viên cây xanh tại nhiều vị trí trên các tầng của tòa tháp nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên. Theo đó, tại phần mái của các khối nhà liền kề nhau sẽ được thiết kế dạng bậc thang, trên đó được phủ xanh bằng các cây cối xanh mát và đẹp mắt. Có thể nói căn hộ Scenia Bay chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho mọi khách hàng ở thời điểm này. Hãy trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu siêu phẩm “có một không hai” ngay mặt biển Nha Trang với quyền sở hữu lâu dài.