Scenia Bay Phạm Văn Đồng – Sổ đỏ trao tay, nhận ngay căn hộ

BĐS nghỉ dưỡng từ lâu đã được coi là sân chơi của giới đại gia, những người “lắm tiền, nhiều đất”. Bởi không giống như BĐS nhà ở thông thường, thị trường nghỉ dưỡng đòi hỏi sự đầu tư rất lớn và vì thế các đơn vị tham gia đều phải là những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai chính là một “ông trùm” mới lộ diện với sản phẩm đầu tiên được tung ra chính là Scenia Bay Phạm Văn Đồng tại thành phố Nha Trang.

Chủ đầu tư Scenia Bay Phạm Văn Đồng – “Chúa sơn lâm” xuống biển

Được mệnh danh là “chúa sơn lâm” nhưng với khả năng tài chính hùng hậu của mình, Nam Tiến đã không chỉ giới hạn tên tuổi của mình ở vùng cao Tây Bắc mà không ngừng mở rộng xuống các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng. Được biết, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng được thành lập vào năm 1999 với số vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng. Hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực trọng yếu là xây dựng, thủy điện, hóa chất và bất động sản, mỗi năm doanh thu của doanh nghiệp đạt được là trên 1.200 tỷ đồng.

Phối cảnh Scenia Bay

Phối cảnh Scenia Bay

Là sản phẩm “đầu tay” nên Scenia Bay Phạm Văn Đồng được Nam Tiến Lào Cai dành rất nhiều tâm huyết. Theo đó, vị trí đặt của dự án cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng tại vị trí “kim cương” còn sót lại của thành phố Nha Trang. Trên quỹ đất  7.661 m2, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng được tiếp giáp tới 4 mặt tiền đường huyết mạch bao gồm đường Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch và Phạm Văn Đồng. Lợi thế vượt trội này giúp cho khu căn hộ này cực kỳ thông thoáng tại tất cả các góc nhìn và liên kết giao thông tới các địa điểm khác của thành phố vô cùng nhanh chóng.

Tận dụng tối đa ưu thế về vị trí, chủ đầu tư đã thiết kế Scenia Bay Phạm Văn Đồng theo mô hình kiến trúc Domino dạng chồng xếp với layout hình xương cá độc đáo. Ý tưởng thông minh này giúp cho mọi căn hộ tại dự án đều có khả năng view biển tuyệt đẹp mà không hề bị che chắn. Cùng với đó, dự án còn mang đến hơn 700 căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có tới 78% số căn là studio và 1 phòng ngủ, đây đều là những loại hình sản phẩm đang rất khan hiếm trên thị trường đầu tư tại Nha Trang hiện nay.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, thiết kế, yếu tố pháp lý Scenica Bay Phạm Văn Đồng cũng được coi là một trong những điểm mạnh vượt trội của dự án này. Trong khi các dự an nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay đều chỉ có thời hạn 50 – 70 năm thì Scenica Bay Phạm Văn Đồng sẽ là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua. Điều này sẽ đảm bảo mọi quyền lợi về mặt sở hữu BĐS thuần túy cho các chủ sở hữu, là cơ sở vững chắc để các nhà đầu tư có thể yên tâm “xuống tiền” mua căn hộ tại dự án.