“Cô nàng kiều diễm” Scenia Bay Nha Trang đang dần lộ diện

Dự án Scenia Bay là một trong những dự án đang gây “sốt” thị trường BĐS hiện nay. Đây là dự án mở đầu cho hành trình “xuống biển” của “ông trùm Tây Bắc” Nam Tiến Lào Cai. Trong tháng 8/2017 vừa qua, chủ đầu tư đã tổ chức sự kiện “Hội tụ cùng Scenia Bay” tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh” để gặp mặt và công bố danh sách các đại lý phân lý phân phối chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang. Sự kiện đã thu hút hơn 600 nhân viên kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng thuộc rất nhiều đại lý BĐS có kinh nghiệm, năng lực và nhiệt huyết, trong đó có sự góp mặt của Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản An Cư.

Chung cư Grand Marina Saigon là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi công ty Express

Sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Được ví như một “cô nàng kiều diễm” đang nằm ẩn mình bên bờ biển Nha Trang, dự án Scenia Bay đang được giới đầu tư vô cùng chờ đợi ngày ra mắt. Bởi đây là siêu phẩm đắt giá bậc nhất trên đường Phạm Văn Đồng hội tụ đủ 4 mặt tiền đắt giá và có thiết kế view biển  100%. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, sắp tới quý khách hàng trên cả nước sẽ được đón nhận một dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo với tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

100% căn hộ dự án Scenia Bay view biển

Dự án Scenia Bay Nha Trang nằm tại phía bắc của thành phố Nha Trang, trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và còn được bao quanh bởi 3 trục đường huyết mạch khác của thành phố đó là đường Nguyễn Biểu, đường Phạm Ngọc Thạch và đường Sao Biển. Với vị thế đắc địa một cách tuyệt đối như vậy thì khó có thể tìm thấy một dự án thứ 2 trên đường Phạm Văn Đồng vào thời điểm này. Không chỉ mang lại lợi thế lớn về kết nối giao thông tới trung tâm thành phố Nha Trang, tới sân bay quốc tế cũng như các danh lam thắng cảnh du lịch lân cận mà dự án Scenia Bay còn đem đến một vị thế “ sinh lộc phát tài”, có khả năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh làm lên vị thế đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này trên thị trường BĐS của tỉnh Khánh Hòa.

condotel-nha-trang-bay-pham-van-dong

Không những vậy, dự án Scenia Bay còn có pháp lý vô cùng minh bạch với quyền sở hữu căn hộ lâu dài. Vì vậy những chủ nhân căn hộ tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi của mình luôn được đảm bảo chắc chắn như khi mua một BĐS thuần túy. Được biết, thời điểm sắp ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đang đến rất gần, cơ hội đầu tư sinh lời bền vững đang nằm trong tay quý vị. Những khách hàng quan tâm dự án hãy nắm bắt ngay để không bỏ lỡ một sản phẩm hội tụ nhiều tiềm năng vượt trội nhất Nha Trang hiện nay.