Scenia Bay Nha Trang chinh phục nhà đầu tư nhờ 4 yếu tố “vàng”

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Scenia Bay Nha Trang của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã chinh phục được đông đảo giới đầu tư, kể cả những khách hàng khó tính nhờ hội tụ rất nhiều điểm mạnh vượt trội. Trong đó, vị trí đắc địa, thiết kế view biển trực diện, chủ đầu tư uy tín cùng pháp lý vững vàng chính là 4 “yếu tố vàng” quan trọng nhất làm nên sức hút mãnh liệt của dự án này trên thị trường nghỉ dưỡng.

Vị trí kim cương bốn mặt tiền đường

Nếu quý khách hàng đã đặt chân đến phố biển Nha Trang hẳn sẽ thấy rõ cung đường biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng đang cực kỳ khan hiếm quỹ đất đẹp. Chính vì thế, để tìm được một dự án trên cung đường này và sở hữu tới 4 mặt tiền đường là một việc không hề dễ dàng. Tòa tháp căn hộ Scenia Bay Nha Trang với vị trí số 25 – 26 Phạm Văn Đồng không chỉ cách mặt biển vài bước chân mà còn được bao bọc bởi hàng loạt các tuyến đường giao thông thoáng rộng gồm Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch…giúp cho việc di chuyển của cư dân và du khách trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Lợi thế về vị trí còn giúp cho Scenia Bay Nha Trang được đánh giá cao trong lĩnh vực đầu tư bởi yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thu hút khách du lịch, giữ chân họ ở lại lâu dài, đảm bảo công suất thuê cao và cho ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ nhân căn hộ

Location of Scenia Bay

Thiết kế Scenia Bay Nha Trang thông minh, đảm bảo 100% view biển

Bắt đầu từ giai đoạn hình thành ý tưởng, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mong muốn sản phẩm của mình không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh văn hóa dân tộc mà còn phải đáp ứng được những yêu cầu thiết thực của người sở hữu. Theo đó, tòa căn hộ Scenia Bay Nha Trang với chiều cao 40 tầng đã được lựa chọn mang hình dáng của lũy tre xanh Việt Nam nhưng được áp dụng các mô hình kiến trúc tiên tiến giật cấp với layout hình xương cá độc đáo. Điều này không chỉ giúp cho dự án có được một diện mạo khác biệt mà còn đảm bảo toàn bộ 704 Condotel tại dự án đều view biển trực diện.

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai uy tín và rất có tầm nhìn

Mặc dù mới “chân ướt chân ráo” tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang nhưng những gì mà chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang làm được thời gian vừa qua đã cho thấy sự uy tín, tiềm lực và đặc biệt là chiến lược rất thông minh trong phát triển dự án của mình. Với việc nghiên cứu rất tỉ mỉ, chi tiết về thị trường Nha Trang, về các đối thủ và luôn đặt nhu cầu, lợi ích cao nhất của khách hàng làm mục tiêu xây dựng, tập đoàn này đã, đang và sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.

Pháp lý vững chắc mang lại niềm tin tuyệt đối cho người mua

Yếu tố “vàng” cuối cùng của Scenia Bay Nha Trang đó chính là tính pháp lý lâu dài của dự án. Trong khi hầu hết các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực chỉ giới hạn thời gian sở hữu trong vài chục năm thì dự án này mang đến quyền lợi trọn đời cho người mua với thời gian sở hữu vĩnh viễn. Không những thế, quý khách hàng còn có thể được hình thành đơn vị ở của mình tại phố biển nếu muốn, được thoải mái thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển nhượng hay thừa kế cho con cái mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề rủi ro nào.