Dự án Scenia Bay – Kênh đầu tư hiệu quả lâu dài số 1 Nha Trang

Ngay khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang có dấu hiệu “bão hòa” thì dự án Scenia Bay đã “vụt sáng” như ngọn đuốc trên tuyến đường Phạm Văn Đồng và mở ra một làn sóng đầu tư mới đầy mạnh mẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư tiếp tục xuống tiền tại vùng đất này. Sau những lần ra mắt vô cùng thành công, hiện dự án chỉ còn một số lượng nhỏ các căn hộ chưa được giao dịch, đây vẫn sẽ là những cơ hội “xuống tiền” hiếm có mà những nhà đầu tư nhanh nhạy không thể bỏ qua.

Đầu tư hiệu quả tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Có thể thấy hầu hết các dự án đầu tư nghỉ dưỡng hiện nay đều có chung đặc điểm là giới hạn thời gian sở hữu chỉ vài chục năm. Sau khoảng thời gian này, nếu các nhà đầu tư muốn gia hạn lâu hơn thì phải đổ thêm vốn vào, điều này là không tối ưu trong bài toán kinh doanh tài chính. Tuy nhiên, dự án Scenia Bay đã giải quyết triệt để vấn đề này khi trao quyền sở hữu trọn đời cho người thụ hưởng và chính bởi vậy mà khi vừa ra mắt chính thức, tổ hợp nghỉ dưỡng này đã chiếm ngôi “đầu bảng” trong danh sách các dự án được giới đầu tư quan tâm, lựa chọn.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Việc đầu tư mang lại hiệu quả cao tại dự án Scenia Bay được thể hiện rất rõ từ nhiều ưu điểm của mà khu nghỉ dưỡng này đang sở hữu. Đầu tiên đó là tính pháp lý minh bạch và vững chắc cho cả 704 căn hộ, các quý khách hàng sau khi thanh toán đầy đủ 100% giá bán sẽ được nhận sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và còn được hình thành đơn vị ở tại thành phố Nha Trang. Hình thức sử dụng linh hoạt cũng cho phép các khách hàng có thể tham gia kinh doanh cho thuê ủy thác hưởng lợi nhuận hấp dẫn trong những năm đầu. Sau đó, khi cần thiết, chủ nhân có thể chuyển nhượng, bán lại hoặc cũng có thể dùng làm tài sản thừa kế cho con cháu mình mà không gặp bất kỳ rủi ro nào về các thủ tục pháp lý.

Chọn dự án Scenia Bay để có nền tảng phát triển lâu dài

Rất nhiều khách hàng “sảnh sỏi” đều cho rằng dự án Scenia Bay Nha Trang thực sự là một điểm nhấn vô cùng khác biệt tại Nha Trang. Sự khác biệt này đến từ vị trí đẹp nhất trục đường biển Phạm Văn Đồng với bốn mặt tiền hiện hữu, kiến trúc độc đáo với ý tưởng đậm chất truyền thống từ lũy tre xanh Việt Nam, tầm view biển ngoạn mục của cả 100% căn hộ nghỉ dưỡng cùng với hạ tầng tiện ích chất lượng và đặc biệt là quyền sở hữu lâu dài.

Tất cả những yếu tố kể trên chính là cơ sở, là nền tảng vững chắc cho một tương lai phát triển bền vững của một tổ hợp căn hộ khách sạn cao 40 tầng. Đây cũng chính là lý do để các khách hàng không ngần ngại “xuống tiền” với một sự yên tâm và hài lòng cao nhất, tin tưởng về một kênh đầu tư đem lại dòng tiền ổn định cùng giá trị sở hữu lâu bền.

Hiện tại, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đang tiếp tục đẩy nhanh việc triển khai tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang để hoàn thành các hạng mục theo đúng kế hoạch đề ra, thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ Hotline: 0968 980 280.