Những lý do nên đầu tư BWP Sapphire Hạ Long ngay hôm nay

Tọa lạc đắc địa bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, BWP Sapphire Hạ Long đang trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất miền Bắc. Dự án sở hữu trọn hạ tầng hoàn hảo, tầm view đáng giá triệu đô, cùng loại hình căn hộ bắt kịp xu hướng đầu tư mới, mang đến những giá trị sở hữu, đầu tư tuyệt vời cho khách hàng. Chính vì vậy, theo nhận định của giới đầu tư, nếu không đầu tư vào dự án này ngay hôm nay, thì chắc chắn sẽ để tuột mất cơ hội “vàng” hiếm có.

BWP Sapphire Hạ Long sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

BWP Sapphire Hạ Long sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng địa đắc bên cạnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp, điểm đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới. Từ vị trí này, quý khách có thể ngắm trọn vẻ đẹp kỳ vĩ, thơ mộng, trập trùng núi non, biển khơi trong tầm mắt. Đối với các du khách khi đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Hạ Long, chắc chắn đều muốn sở hữu không gian nghỉ ngơi, thư giãn có thể ngắm trọn vẻ đẹp, tầm view tuyệt vời của di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long. Với lợi thế này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào khả năng thu hút lượng khách hàng ổn định, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao.

Vị trí ven biển The Sapphire Premium Condotel

Vị trí ven biển BWP Sapphire Hạ Long

Không chỉ sở hữu tầm view tuyệt đẹp cùng khoảng cách lý tưởng đến bờ biển vịnh Hạ Long xinh đẹp, BWP Sapphire Hạ Long còn sở hữu địa thế phong thủy thịnh: tự sơn – hướng hải – minh đường hội tụ. Phía Bắc của dự án hướng ra cầu Bãi Cháy, phía Nam giáp quảng trường trung tâm, phía Đông giáp đường Trần Quốc Nghiêm và phía Tây giáp đường ven biển. Đối với các nhà đầu tư, vị trí dự án hội tụ phong thủy thịnh cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định đầu tư. Với vị trí giáp 2 mặt đường lớn, tạo điều kiện lý tưởng cho du khách đến vui chơi, kết nối đến những điểm đến du lịch, mua sắm nổi tiếng khác của Hạ Long.

Mang đến hình thức sở hữu lâu dài cho các nhà đầu tư

Khác với các mô hình căn hộ nghỉ dưỡng khác, chỉ cho phép khách hàng sở hữu căn hộ trong thời gian ngắn, có hạn, tại BWP Sapphire Hạ Long, quý khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ dài lâu, được cấp sổ hồng, tạo pháp lý vững chắc cho việc sở hữu tài sản. Với hình thức này, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư, sinh lời vượt trội theo thời gian. Đặc biệt, căn hộ mà quý khách hàng đầu tư sẽ là tài sản bất động sản thừa kế giá trị đến thế hệ tương lai, mang đến lợi ích đầu tư lý tưởng.

Hiện tại, phía chủ đầu tư sắp ra mắt BWP Sapphire Hạ Long với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, mức cam kết lợi nhuận lên đến 85%, tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong vòng 5 năm cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, với đối tác tài chính lớn hùng mạnh – ngân hàng TP Bank – sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những chính sách vay vốn ưu đãi.

Trước sức nóng của BWP Sapphire Ha Long, các nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước, các nhà đầu tư nước ngoài, dự kiến dự án sẽ nhanh chóng “cháy hàng”. Đây chính là lý do lý giải tại sao khách hàng nên đầu tư vào dự án ngay hôm nay.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: http://sapphireresidence.info