Dự án Hạ Long Bay View – “Ngôi sao mới” trên thị trường BĐS

Dự án Hạ Long Bay View đã mang đến hơi thở mới cho thị trường phân khúc căn hộ dịch vụ tại Hạ Long với việc sở hữu lâu dài càng tăng thêm giá trị của bất động sản.

Dự án Hạ Long Bay View – linh hoạt trong thiết kế

Các căn hộ Ha Long Bay View được thiết kế thông minh với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Căn hộ dịch vụ có đầy đủ các phòng chức năng như nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ…  Đặc biệt với diện tích đa dạng từ 61.02m2 đến 105.42m2 thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ mang đến không gian nghỉ dưỡng và đầu tư lý tưởng.

Dự án Gem Sky World nằm ngay tại mặt tiền đường quốc lộ 51 thuộc xã Long Đức – huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Vị trí này nằm ngay liền kề với sân bay quốc tế Long Thành. Chính nhờ vị trí tọa lạc tiềm năng này của dự án và khu vực hiện đang được chú trọng phát triển kinh tế để làm khu vực đô thị vệ tinh xung quanh sân bay nên cư dân được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS

Bên cạnh đó, Dự án Hạ Long Bay View  nằm ngay trung tâm thành phố Hạ Long với hướng tầm nhìn trọn vẹn vịnh Cửa Lục, vịnh Hạ Long, công viên Sungroup…  Cũng mang đến cho các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án sự khác biệt và tăng thêm tính trải nghiệm cho du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Thiết kế linh hoạt, tầm nhìn tối đa chính là những yếu tố đảm bảo cho công suất phòng cho thuê sau này của dự án khi đi vào khai thác. Thông tin từ chủ đầu tư cũng cho biết đây chính là một trong những dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại Hạ Long chính vì vậy hứa hẹn sẽ mang đến một suất đầu tư giá trị và đầy tiềm năng cho thị trường.

Căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Tiên phong trong pháp lý căn hộ khách sạn

Một yếu tố quan trọng để dự Ha Long Bay View, gia tăng thanh khoản và tăng giá  trị là tính pháp lý vững chắc của dự án. Căn hộ được hình thành đơn vị ở và chủ nhân sẽ được cấp sổ đỏ trọn đời. Bởi vậy, so với những hình thức đầu tư khác thì đầu tư vào căn hộ ở dự án là một lựa chọn chắc chắn nhất. Nhà đầu tư vừa có một tài sản bền vững theo thời gian, vừa thu lời với lợi nhuận rơi vào khoảng 8-10% mỗi năm, ưu việt hơn gửi tiết kiệm ngân hàng.

Không chỉ vậy, chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn từ việc chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư – khách hàng cho đến các chính sách về chiết khấu đã mang đến một suất đầu tư thật sự lý tưởng cho khách hàng quan tâm. Sở hữu quá nhiều lợi thế nhưng với mức tài chính phù hợp với đại đa số nhà đầu tư đã giúp cho dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm và được thị trường đặc biệt kì vọng.

Dự án Hạ Long Bay View  còn là dự án biết cách lấy lòng khách hàng bởi tiến độ xây dựng đúng cam kết. Dự án đã xong toàn bộ phần thô, đi vào giai đoạn hoàn thiện. Với những khách hàng đầu tư dự án hoàn toàn có thể tin tưởng về tương lai sở hữu căn hộ theo đúng tiến độ cam kết. Với thị trường Hạ Long, sở hữu một bất động sản càng sớm thì càng góp phần gia tăng thêm giá trị sau này khi quỹ đất view vịnh dần dần thu hẹp bởi sự đổ bộ của hàng loạt công trình lớn.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://condotel.info/ha-long-bay-view/