Scenia Bay Nha Trang – thiết kế sang cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Địa chỉ lưu trú nghỉ dưỡng mới, nơi đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái, hòa mình cùng đại dương bao la – Scenia Bay Nha Trang. Dự án Scenia Bay Nha Trang không chỉ có thiết kế sang bên bờ biển cho kỳ nghỉ trọn vẹn mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều căn hộ sang trọng dành cho đông đảo quý khách hàng.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai uy tín trên thị trường với 17 năm xây dựng và phát triển, có tiềm lực tài chính vững chắc, phát triển thịnh vượng trong nhiều năm qua. Từ những dự án dưới sự đầu tư của công ty như công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, đường L4D, L4E, công trình K sông hồng, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường…đã khẳng định được phần nào chắc chắn chất lượng công trình, tiến độ cũng như độ sang trọng mà dự án này có được. Vì thế mà Scenia Bay Nha Trang với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ quốc tế đẳng cấp được kỳ vọng sẽ là địa chỉ lưu trú mới hàng đầu xứng danh tại Nha Trang trong thời gian tới.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhomes Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

căn 3 phòng ngủ

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang (ảnh minh họa)

Theo đó, mặt bằng Scenia Bay Nha Trang được quy hoạch với 1 tòa căn hộ trung tâm cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm còn xung quanh là diện tích xây dựng tiện ích ngoài trời kết hợp cảnh quan xanh. Mật độ xây dựng của dự án là 55%, tập trung các công trình tiện ích xung quanh tòa căn hộ để quý khách hàng nghỉ dưỡng tại đây có thể sử dụng dịch vụ tiện ích nhanh chóng nhất. Xung quanh tòa căn hộ được bố trí bể bơi, phòng Gym, phòng thể thao, khu tập dưỡng sinh cho đến khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng, spa, trung tâm thương mại rộng hơn 700m2… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cho kỳ nghỉ của quý khách trọn vẹn nhất.

Scenia Bay Nha Trang cung cấp 704 căn hộ diện tích đa dạng nhưng đều được thiết kế hướng biển thoáng đãng, dùng nội thất cao cấp thương hiệu và thiết kế đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế, Vì thế, với tiêu chuẩn sang trọng, thiết kế xứng tầm, nơi đây sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng hoàn hảo, cho kỳ nghỉ trọn vẹn nhất đến quý khách hàng.

Đầu tư hấp dẫn cùng Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có đa dạng diện tích vừa tầm đầu tư của đông đảo Khách hàng, là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho nhà đầu tư thông minh. Một dự án căn hộ nghỉ dưỡng gần biển, tọa lạc nơi đường giao thông du lịch huyết mạch, liên kết rộng rãi với nhiều khu vực khác trong thành phố lại được thiết kế đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn là thỏi nam châm hút khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng mỗi năm. Vì thế, tiềm năng tăng giá, sinh lời của dự án trong tương lai vô cùng ấn tượng.

Đồng thời sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang là nhà đầu tư có trong tay căn hộ 5 sao cho kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn của mình và gia đình mỗi khi mong muốn.  Sở hữu căn hộ đẳng cấp, tận hưởng kỳ nghỉ thiên đường mà lại có thể đầu tư sinh lời hiệu quả, đây quả là dự án khó lòng bỏ qua!

Vị trí tọa lạc của dự án Masteri Grand Marina Ba Son đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai