Scenia Bay – Lựa chọn xứng đáng để các nhà đầu tư “ rót vốn”

Có thể thấy rất rõ rằng một dự án bất động sản gắn liền với thương mại luôn có giá trị cao hơn so với các dự án thông thường khác bởi không thể phủ nhận, mục đích của các nhà đầu tư luôn hướng tới tìm kiếm một dự án mang lại lợi nhuận cao, giá trị tăng mạnh theo thời gian; tính thanh khoản tốt và có khả năng hoàn vốn nhanh chóng. Đây chính là lý do khiến siêu phẩm Scenia Bay vừa ra mắt thị trường đã tạo nên sức hút mãnh liệt với giới đầu tư trên khắp cả nước.

Scenia Bay – Hơn cả một cơ hội

Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, khi dự án một dự án căn hộ được gắn liền với giá trị thương mại, nó sẽ thu hút một tỷ lệ lớn lượng du khách mua sắm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trải nghiệm ẩm thực đa dạng cũng như đáp ứng những yêu cầu cao cấp về điều kiện sống và nghỉ ngơi. Điều này không chỉ đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của một dự án nghỉ dưỡng mà còn giảm thiểu mức độ rủi ro khi thị trường bất động sản xảy ra biến động.

Trong khi đó, dự án Scenia Bay lại không chỉ là một tổ hợp căn hộ có giá trị thương mại mà còn được xây dựng tại vị trí 4 mặt tiền và ngay cạnh vịnh biển Nha Trang. Chỉ vài chục phút mệt mỏi rời khỏi sân bay quốc tế Nha Trang, quý khách hàng đã có thể đặt chân tới Scenia Bay để được vỗ về và xua tan những mệt mỏi.

Scenia Bay Nha Trang

Đến với Scenia Bay, quý khách sẽ được đắm mình trong làn nước nóng giúp thư giãn cơ thể, được thưởng thức thực đơn món ăn mang đậm hương vị Á – Âu tùy theo sở thích từ những vị đầu bếp nổi tiếng, cũng như được thỏa sức mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi tiếng thể hiện sự đẳng cấp. Với 100% căn hộ đều view biển, quý khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác đắm mình giữa biển cả mênh mông, ngửi chút hương thơm của gió biển, cảm nhận sự thư thái và thăng hoa nhất.

Dự án sinh lời cao – ổn định – an toàn – an nhàn

Với các nhà đầu tư,  dự án Scenia Bay Nha Trang mang đến cho họ một cơ hội “sinh lời cao – ổn định – an toàn – an nhàn” hiếm có. Mỗi năm các quý chủ nhân sẽ được “bỏ túi” một khoản lợi nhuận hấp dẫn mà không cần phải quan tâm đến căn hộ của mình có được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên không, lượng khách thuê có ổn định không…Bởi thương hiệu khách sạn Invision Hospility sẽ thay quý vị đảm nhận những công việc đó. Đặc biệt, các gia chủ căn hộ cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề pháp lý bởi quyền sở hữu sẽ là vĩnh viễn với đầy đủ các giấy tờ thủ tục rõ ràng, chính chủ.

Nghỉ dưỡng tại Scenia Bay, quý khách hàng cũng được trải nghiệm mọi tiện ích dịch vụ đẳng cấp bậc nhất với :Sảnh đón tiếp sang trọng; Café & Lounge ngắm biển; Trung tâm thương mại & dịch vụ; Hệ thống nhà hàng cao cấp 5* ngắm biển; Phòng gym; Câu lạc bộ đêm; Thư viện & Phòng hội nghị cho cư dân; Góc đọc sách & tập yoga ngoài trời; Gym & Spa ngắm biển; Nhà trông trẻ & Sân chơi; Bể bơi vô cực & Bể bơi trẻ em

Với tất cả những gì Scenia Bay đã đang và sẽ mang lại cho quý khách hàng và giới đầu tư, đây sẽ là một lựa chọn xứng đáng để các nhà đầu tư cân nhắc, đánh giá và quyết định “rót vốn” để sở hữu một trong những căn hộ -khách sạn xứng tầm đẳng cấp