Chất lượng sản phẩm cao cấp tại dự án Đông Tăng Long

Đâu là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn dự án Đông Tăng Long?

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020 này chào đón hàng loạt những dự án lớn và chất lượng vượt trội và một trong số đó chính là dự án Đông Tăng Long tọa lạc tại Quận 9 vô cùng phát triển. Đến với dự án này, khách hàng không chỉ cảm thấy yên tâm với chất lượng sản phẩm và công trình mà còn thấy được một hệ thống pháp lý Đông Tăng Long vô cùng minh bạch và rõ ràng. Đây chính là điểm hấp dẫn tạo nên sức hút hàng đầu tại dự án nhà ở cao cấp đến từ chủ đầu tư HUD này.

Chất lượng sản phẩm cao cấp tại dự án Đông Tăng Long

Chất lượng sản phẩm cao cấp tại dự án Đông Tăng Long

Chất lượng sản phẩm cao cấp tại dự án Đông Tăng Long

Chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là một ông lớn trên thị trường bất động sản với bề dày kinh nghiệm và nhiều sản phẩm thành công tại khu vực Phía Bắc. Và trong năm 2020 này, HUD quyết định “nam tiến” với một dự án bất động sản cao cấp hoàn thiện nhất, và đó chính là dự án Đông Tăng Long tại phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. 

Là một dự án bất động sản cao cấp gây sự chú ý của truyền thông và giới chuyên gia ngay từ những ngày đầu phát triển, Đông Tăng Long nổi bật hoàn toàn với một loạt các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho những chủ nhân thời thượng nhất. Những sản phẩm này bao gồm các căn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà phố liền kề. Đặc điểm chung của các sản phẩm này là đều mang trong mình giá trị và chất lượng vô cùng tốt. Cụ thể, các sản phẩm này được chủ đầu tư nhắm đến phân khúc nhà ở cao cấp, chính vì vậy được sở hữu một nét thiết kế tân cổ điển sang trọng và quý phái bậc nhất. Với nét thiết kế tân cổ điển này, một phong cách sống và trải nghiệm sống hoàng kim được tạo ra cho cư dân, khiến cho cư dân nơi đây thấy rõ được sự khác biệt và đẳng cấp cao của mình.

Bên trong những sản phẩm biệt thự và nhà liền kề này, quý khách có cơ hội sở hữu những căn nhà với không gian rộng rãi, diện tích dao động từ 100 – 160m2, cao từ 3-5 tầng và số phòng ngủ vô cùng đa dạng. Bên trong các căn nhà này, các không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ được bố trí một cách hợp lý và tài tình, khiến cho toàn bộ căn nhà trở nên vô cùng thông thoáng và mát mẻ. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của dự án này.

Pháp lý Đông Tăng Long rõ ràng và minh bạch

Pháp lý Đông Tăng Long rõ ràng và minh bạch

Pháp lý Đông Tăng Long rõ ràng và minh bạch

Đông Tăng Long là một dự án tập trung phát triển của HUD, chính vì thế mà được chuẩn bị kỹ càng ở mọi mặt và đặc biệt là mặt pháp lý. Được biết, trong năm 2019 vừa qua, hàng loạt các sản phẩm và dự án bị ngưng trệ do có pháp lý không rõ ràng. Trước tình hình đó, dự án Đông Tăng Long được nhận định là sẽ dẫn đầu thị trường với các sản phẩm đáng tin và được công nhận về quyền sở hữu.

Cụ thể, toàn bộ dự án có sổ đỏ với lô nhà được phân chia với sổ hồng rõ ràng, phân chia khoảng thời gian sở hữu sản phẩm lâu dài. Tất cả những giấy tờ pháp lý cùng tư vấn về tính pháp lý của dự án, quý khách có thể tìm thấy tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

Với pháp lý minh bạch và rõ ràng, cộng thêm chất lượng sản phẩm hàng đầu và vị trí đắc địa bậc nhất, Đông Tăng Long sở hữu sức hút vô cùng lớn, không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với các nhà đầu tư tiềm năng.