Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 sở hữu tiện ích hoàng kim

Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 được nhiều khách hàng săn đón

Khu vực ven đô thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều các dự án bất động sản chất lượng và đáng sống, không chỉ cung cấp số lượng các căn hộ và nhiều loại hình sản phẩm khác đến cho khách hàng mà còn mang đến những không gian sống hoàn hảo và vô cùng đắt giá. Một trong những dự án như vậy chính là dự án Vinhomes Grand Park tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố.

Đến với dự án này, quý khách hàng có được cơ hội sở hữu nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, nhưng chất lượng nhất trong số đó phải kể đến các căn biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 vô cùng xuất sắc.

Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 có thiết kế đẹp mắt

Trong ba loại hình sản phẩm chính của dự án Vinhomes này, nổi bật nhất và cũng là đắt giá nhất chính là các căn biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9. Bên cạnh dấu ấn về một sản phẩm có quy mô khổng lồ, toàn bộ các căn biệt thự tại nơi đây đều được kiến tạo nên bởi đơn vị thiết kế đến từ nước ngoài. Nếu theo dõi và tìm hiểu phong cách và cung thức làm việc của Vingroup đối với các dự án Vinhomes từ trước, ta có thể thấy được rằng chủ đầu tư chỉ hợp tác với những đơn vị đứng đầu ngành, tiêu biểu trong số đó chính là các đơn vị thiết kế và nhà thầu xây dựng.

Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 có thiết kế đẹp mắt

Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 có thiết kế đẹp mắt

Với đơn vị thiết kế, đó sẽ là những đơn vị nổi tiếng nhất trên thế giới, và cũng là những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong quá khứ. Chính nhờ có “truyền thống hoạt động” này mà các căn biệt thự có tại Vinhomes Grand Park đã được kiến tạo nhờ vào nhà thiết kế hàng đầu khu vực.

Với nhà thiết kế này, một không gian sống chất lượng và đẳng cấp được mở ra trước mắt chủ sở hữu căn biệt thự, tất cả là nhờ vào hàng loạt những đường nét chấm phá, chi tiết tinh tế và cách sắp xếp và phân chia diện tích cho từng khu vực vẫn luôn vô cùng tài tình và hợp lý.

Một điều đáng chú ý khác của thiết kế các sản phẩm tại nơi đây chính là sự hiện diện của không gian miệt vườn trong chính đời sống của cư dân. Cụ thể, mỗi khu vườn có tại các căn biệt thự Vinhome Grand Park Q9 đều sở hữu không gian khá rộng, đủ để tạo nên một không gian thư giãn thoải mái, an tĩnh và vô cùng riêng tư, đảm bảo khoảng thời gian mà cư dân dành cho nơi đây luôn được đảm bảo an ninh.

Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 sở hữu tiện ích hoàng kim

Đối với bất cứ dự án Vinhome nào xuất hiện trên thị trường, chủ đầu tư đều chú trọng vào phương diện tiện ích, thể hiện tiêu biểu là ở khu vực trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, khu vườn ánh sáng, vườn dạo bộ, sân tập thể thao, sân sinh hoạt chung… Ngoài ra, tiện ích của Vinhomes còn bao gồm các thương hiệu nhỏ hơn như Vinmart, Vinschool và Vinmec. Đối với Vinmart, đây là chuỗi các cửa hàng siêu thị được đánh giá cao nhờ vào mức giá hấp dẫn và đa dạng loại mặt hàng.

Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 sở hữu tiện ích hoàng kim

Biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 sở hữu tiện ích hoàng kim

Hay như hệ thống trường học quốc tế chất lượng cao và Bệnh viện quốc tế với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tất cả được tích hợp bên trong khu vực sống của cư dân, tạo nên sự thuận lợi và thoải mái số một. Tiện ích hoàng kim của biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9 còn thể hiện ra ở một loạt các cửa hàng buôn bán trên mặt bằng của các khu shophouse, bao gồm các nhà hàng, quán cà phê tấp nập và đông người.

Có thể nói, biệt thự Vinhome Grand Park quả thực là một sự lựa chọn vô cùng tốt do sở hữu tiện ích và thiết kế xuất sắc. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html