Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang có tiềm lực mạnh cỡ nào?

Những ngày qua, thông tin ra mắt của dự án Scenia Bay đã “sôi sục” trên khắp các mặt báo khiến cho mọi khách hàng quan tâm lĩnh vực BĐS đều không khỏi tò mò về siêu phẩm mới nổi này. Và hơn hết, các nhà đầu tư đều muốn biết “ông lớn” nào đứng sau dự án này và tiềm lực tài chính mạnh mẽ tới đâu? Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về tầm vóc của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng.

Quy mô và tầm vóc của chủ đầu tư

Thành lập từ năm 1999 với tổng tài sản ước tính là 1.800 tỷ đồng, Nam Tiến Lào Cai đã không ngừng gặt hái được thành công qua nhiều lĩnh vực hoạt động với tổng doanh thu hàng năm vào khoảng 1.200 tỷ đồng. Có thể kể đến 4 lĩnh vực chính đó là xây dựng, thủy điện, hóa chất và BĐS. Trong đó, ở mảng xây dựng, chủ đầu tư Scenia Bay đã ghi dấu ấn đậm nét với các công trình đường lớn, huyết mạch của tỉnh Lào Cai như đại lộ Trần Hưng Đạo, đường kè sông Hồng, trục L4D, L4E…góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh.

Tiểu khu đô thị số 3

Lần đầu tiên gia nhập vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng với dự án đầu tiên là Scenia Bay nhưng ít ai biết rằng công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đầu tư vào lĩnh vực BĐS từ năm 2004 với nhiều công trình nhà ở thấp tầng tại tỉnh Lào Cai. Có thể kể đến các dự án điển hình như tiểu khu đô thị số 1, số 3, số 5 , khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường…với các sản phẩm chính là biệt thự và liền kề.Chính vì thế, khi đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Nam Tiến đã có những nghiên cứu và am hiểu khá kỹ về tình hình thực tế cũng như những triển vọng trong tương lai.

Cảm hứng cho sự hình thành Scenia Bay

Nói về lý do lựa chọn Nha Trang để phát triển dự án Scenia Bay, chủ đầu tư đã chia sẻ rằng đây là một nơi hội tụ rất nhiều những ưu điểm phù hợp với các dự án du lịch nghỉ dưỡng. Với thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng ấm không có bão, thành phố này là điểm đến yêu thích của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hạ tầng giao thông đường bộ, đặc biệt là đường hàng không hoàn thiện với công suất ngày càng tăng. Không những thế, mùa du lịch tại đây kéo dài quanh năm chứ không chỉ vài tháng như các địa điểm du lịch khác…

Thông qua những khảo sát và nghiên cứu thị trường, chủ đầu tư Scenia Bay còn thấy rõ nhu cầu về các căn hộ 4 sao, 5 sao luôn cao, đặc biệt, những căn view biển lại đang trở thành hàng hiếm. Nắm bắt được điều này, Nam Tiến Lào Cai đã mang đến một công trình Scenia Bay với thiết kế Domino giật cấp xếp chồng với layout hình xương cá giúp 100% căn hộ đều view biển. Đây chính là một trong những ưu thế vượt trội hơn hẳn các dự án hiện có tại Nha Trang.

Có thể thấy, chủ đầu tư Nam Tiến không chỉ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và còn am hiểu sâu sắc thị trường BĐS, về nhu cầu dài hạn của khách hàng trong tương lai. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho những quyết định đầu tư Scenia Bay của mọi khách hàng, củng cố niềm tin và sự yên tâm bền vững.