gioi thieu scenia bay

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – “GU” của người thành đạt

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không còn là một hiện tượng mà đã là một làn sóng lâu dài và mạnh mẽ đối với những người thành đạt. Đặc biệt, đối với những thị trường nghỉ dưỡng nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… xu hướng này trở nên mạnh mẽ hơn. Scenia Bay Nha Trang được xem là một trong những sản phẩm đầu tư đẳng cấp và đi đầu hiện đang được những người thành đạt lựa chọn trong làn sóng đầu tư này.

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đầu tư sinh lời hấp dẫn

Trong một số bài báo, tôi nhận thấy rằng tư duy của những người thành đạt và những người an phận chấp nhận được sống đi làm nhận lương hàng tháng rất khác nhau. Những người thành đạt họ luôn cố gắng tìm kiếm những cơ hội mới, mài mò để tối ưu hóa được nguồn lợi mà mình nhận được và những người an phâm họ cần những ngày nghỉ ngơi mà không phải làm việc. Bởi vậy, khi thấy một dự án tiềm năng như Scenia Bay Nha Trang, những người thành đạt sẵn sàng đổ số vốn lớn vào và kỳ vọng tiềm năng tăng giá, phát triển vượt bậc trong tương lai.

Ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ (Theo thống kê của Sở Văn hóa Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017). Sở Văn hóa Du lịch tỉnh Kiên Giang cũng cho biết trong 9 tháng đầu năm Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, vượt xa 2 triệu lượt khách trong cả năm của tỉnh. Số liệu này cho thấy, tiềm năng phát triển du lịch và tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang là vô cùng lớn và lựa chọn của những nhà đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang là hoàn toàn có cơ sở.

Với vị trí chiến lược số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, quý khách hàng sẽ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay tại ven biển mà vẫn an nhiên nhận cơ hội tăng giá hấp dẫn. Cùng với đó, những sản phẩm độc đáo có diện tích vừa và nhỏ nằm trên 40 tầng, những căn hộ tại dự đoán mang đến cơ hội sinh lời cực hấp dẫn trong tương lai.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – “GU” của người thành đạt

Những doanh nhân thành đạt là tập khách hàng tiềm năng cho phân khúc BĐS ven biển, theo một cuộc phỏng vấn mới đây thì rất nhiều doanh nhân cho biết sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu căn hộ ven biển nếu họ tìm được những dự án ưng ý với cơ hội sinh lời bền vững.

Theo anh Vương Đức Tùng – giám đốc công ty nội thất sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết “Anh đã sinh sống đã làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều năm, hàng ngày đi làm rất nhiều áp lực, môi trường ngột ngạt ô nhiễm nên anh đang tính kiếm một căn hộ vừa là để đầu tư vừa là để nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần”. Tuy vậy, yêu cầu mà những nhóm khách hàng nghỉ dưỡng đặt ra cũng vô cùng khắt khe từ vị trí thuận tiện, pháp lý rõ ràng cho đến cảnh quan đẹp, thiết kế độc đáo…Và không phải dự án nào cũng đáp ứng được.

Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít các dự án đáp ứng được những tiêu chí này, dự án vừa có vị trí đẹp trên đường Phạm Văn Đồng, vừa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài khi sở hữu căn hộ, vừa có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp vừa có khí hậu mát mẻ. Bởi vậy, các căn hộ Scenia Bay Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thành đạt, am hiểu thị trường và có khát khao tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo vào mỗi dịp cuối tuần. Đây không chỉ là sản phẩm kinh doanh hoàn hảo mà còn là sản phẩm thể hiện “GU” của chủ nhân, vừa đẳng cấp vừa sành điệu vừa là cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

This post is also available in: Vietnamese